Bộ sưu tập nội thất văn phòng và hiện đại của Nos

18.12.16, 3:59 GMT+7

Nos là một công ty tư vấn thiết kế Mexico, với các sản phẩm và dự án tập trung chủ yếu vào thiết kế cho kinh doanh hay các khu vực công cộng. Các thiết kế của Nos chú trọng vào sự liên kết giữa các bộ phận, tuy nhiên vẫn không làm mất đi sự linh hoạt hay nét hiện đại của sản phẩm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

noi-that-nos_01

Tessella desk – bàn làm việc với cấu trúc mô đun năng động

Tessella desk là một thiết kế độc đáo dành cho các văn phòng có không gian mở. Mặt bàn có dạng hai hình ngũ giác nối liền nhau, tạo nên những đường nét năng động và hiện đại. Giữa bàn được thiết kế hai rãnh nhỏ, là vị trí để lắp đặt 2 tấm vách ngăn, giúp chia mặt bàn thành hai không gian riêng biệt.

noi-that-nos_02

Bàn Tessella đơn, không vách ngăn

noi-that-nos_03

Sản phẩm “Tessella desk” với vách ngăn ở giữa

Chiếc bàn này được làm hoàn toàn từ các tấm MDF dày 15mm, kể cả mặt bàn và chân bàn. Các nhà thiết kế đã tận dụng những lợi thế của vật liệu như độ cứng hay trọng lượng để thiết kế các rãnh nhỏ và khớp nối, giúp sản phẩm có thể được lắp ráp hay tháo rời một cách dễ dàng và nhẹ nhàng mà hoàn toàn không cần đến ốc vít.

noi-that-nos_04

Các thiết kế từng phần với nhiều góc cạnh giúp sản phẩm có thể kết hợp với nhau dưới nhiều hình dạng và kết cấu, góp phần tạo ra một không gian làm việc độc đáo và đầy sáng tạo.

noi-that-nos_06 noi-that-nos_05

LVLV bookshelf – chiếc kệ sách độc đáo với những tầng kệ có thể tháo rời

Sản phẩm kệ sách LVLV của Nos được thiết kế với hệ thống kệ linh hoạt, các tầng kệ là những thanh gỗ với cấu trúc vuông góc, thay vì là những thanh ngang được sử dụng trong các sản phẩm thông thường. Với cấu trúc độc đáo này, các tầng kệ của LVLV có thể được di chuyển và sắp xếp với 3 kiểu khác biệt.

noi-that-nos_09

Kệ sách với 3 kiểu lắp đặt tầng kệ khác biệt

LVLV được làm hoàn toàn từ các tấm ván ép dày 15mm, dễ dàng lắp ráp, tháo rời và di chuyển.

noi-that-nos_07 noi-that-nos_08 noi-that-nos_10

Vì không sử dụng đinh ốc để cố định cấu trúc kệ, nên người dùng có thể tùy ý lắp đặt và điều chỉnh các tầng kệ cũng như chiều rộng của kệ để phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng

noi-that-nos_11

noi-that-nos_12

 [Để xem các bài viết khác theo chủ đề “Nội thất văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Designboom)

Bình luận hay chia sẻ thông tin