Các gian bếp màu trắng tuyệt đẹp

08.04.19, 8:00 GMT+7

Có hai nhóm ý kiến khác nhau về màu trắng: nhóm nói rằng nó là một màu sắc nhàm chán và nhóm cho rằng đó là một màu đầy tiềm năng. Bài viết này dành cho nhóm thứ hai, những người chuộng màu trắng, đặc biệt là trong thiết kế bếp. Những gian bếp với toàn màu trắng đang là một xu hướng thịnh hành vì mọi người cuối cùng cũng thấy được giá trị của chúng. Sắc trắng đem lại vẻ sáng sủa. Sắc trắng đem lại vẻ sạch sẽ. Sắc trắng có thể phối với tất cả các màu khác. Với 14 nhà bếp rực rỡ tông trắng trong bài, có thể bạn sẽ muốn sơn lại bếp của mình.

Những chiếc kệ trong phòng bếp là một giải pháp cho không gian lưu trữ hiện đang được dùng phổ biến trong giới thiết kế nội thất. Và khi bạn gắn kệ lên các bức tường trắng, đột nhiên những chiếc dĩa, ly thuỷ tinh và lọ mứt bỗng trở nên đầy tính nghệ thuật. Nó cũng là một cách giúp bạn có động lực để sắp xếp các đồ dùng gọn gàng và ngăn nắp vì ai cũng có thể nhìn thấy (trích từ Remodelista)

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sắc trắng giúp đưa thêm ánh sáng vào những góc tối trong phòng. Nên nếu bạn đang phải nấu nướng trong một gian bếp không đủ sáng, sơn màu trắng cho nó là giải pháp thiết thực nhất. Điều đó cũng hiệu quả như thêm một cánh cửa sổ cho không gian (nguồn: A Cup of Jo)

Đang tìm một màu để làm nổi bật bức tường có bảng phấn của bạn? Hãy chọn màu trắng. Đen và trắng là một sự kết hợp cổ điển luôn hiệu quả và bạn sẽ ngạc nhiên về độ nổi bật của chúng (theo Enig Wonen)

Chỉ vì nhà của bạn ở vùng duyên hải không có nghĩa là bạn phải sơn mọi thứ màu xanh. Sắc trắng sẽ giúp đem cảm giác mát mẻ của các cơn gió nhẹ vào nhà cũng như làm nền cho phong cách bãi biển của nhà bạn (nguồn: Coastal Style)

Bạn đang nghĩ tới việc thay gạch trắng trong bếp của mình? Đừng! Hãy làm cho chúng trở nên đẹp hơn bằng cách sơn toàn bộ căn phòng với tông trắng (trích từ Skona Hem)

Gian bếp sáng hơn với gạch trắng

Nếu bạn thích sưu tầm dĩa và ly cổ, đừng giấu chúng trong tủ. Hãy để những màu sắc của chúng toả sáng trên một bức tường trắng. Chúng sẽ là “ngôi sao” trong nhà bếp của bạn (theo At Home In Love)

Làm cách nào để tạo ra một gian bếp mang phong cách đồng quê nhưng không quá quê mùa? Sơn nó với màu trắng. Sau đó bạn có thể thêm các vật dụng gợi nhớ đến thôn quê như vải thô, đồ làm bếp bằng gang và dĩa cổ mà không sợ không gian bị “ngộp” (trích từ My Paradissi)

Căn bếp màu trắng mang phong cách đồng quê

Ánh sáng rất quan trọng trong nội thất, và nhà bếp phải là nơi đứng đầu danh sách những căn phòng cần được chiếu sáng nhiều nhất. Nên nếu bạn đang muốn đèn chiếu trở thành điểm nhấn trong gian bếp của mình, hãy chọn màu trắng cho phần còn lại của nhà bếp để ánh mắt sẽ hướng tới bất cứ thứ gì bạn có trên trần nhà (nguồn: Vickynspiration)

Đèn màu trắng với chụp đèn nổi bật

Các bức tường gạch có thể rất đẹp nhưng chúng cũng hút ánh sáng trong căn phòng, làm cho không gian nhìn tối hơn. Nếu bạn không muốn gian bếp của mình có cảm giác như một hầm rượu của Ý, hãy sơn tường gạch bằng sắc trắng để tạo phong cách đồng quê Pháp. Bạn sẽ có kết cấu gạch mà vẫn giữ được vẻ nhẹ nhàng cho nội thất (theo Home Decor Obsession)

Gạch trắng hoài cổ trong bếp

Những cái dĩa không phải là vật dụng duy nhất có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật trong nhà bếp có tường trắng của bạn. Hãy sắp các lọ đựng bột kế bên hũ chứa yến mạch và cà phê hay bất kỳ thứ gì khác có thể để trong lọ để có vô số màu sắc và kết cấu trên những chiếc kệ của bạn (nguồn: Coco Lapine Designs)

Bộ sưu tập bình, lọ sống động

Nhà bếp là một trong các không gian khó để trang trí theo phong cách tối giản. Nhưng sơn trắng có thể giúp bạn tiến tới mục đích đó. Một khi đã sơn tông trắng, bạn sẽ muốn cất giữ mọi thứ để căn phòng trông gọn gàng (theo SF Girl By Bay)

Căn bếp trắng theo phong cách tối giản

Theo tôi, một căn phòng sẽ không hoàn thiện nếu thiếu thực vật. Và những bức tường trắng trong nhà bếp sẽ giúp cây xanh trở nên nổi bật. Dù bạn đang trồng một khu vườn thảo mộc trong nhà hay chỉ ươm mầm cho cây trồng của mình, một căn bếp trắng sáng sủa là một nơi tốt để chúng phát triển (nguồn: The Goodrich Wife)

Các chậu cây đem thiên nhiên vào nhà

Phong cách hiện đại không nhất thiết phải có màu đen. Nó cũng có thể là sắc trắng như nhà bếp trong hình dưới với những chiếc tủ có bề mặt trơn và một backsplash (phần tường sau bồn rửa) có kết cấu thú vị. Tông trắng thực sự giúp làm nổi bật lên tất cả các đường nét vuông vức này (theo Stylizimo)

Gian bếp trắng hiện đại

Nếu bạn thực sự muốn có một gian bếp trắng, đừng quên các thiết bị nấu ăn của mình. Những bức tường và tủ trắng có thể bị một cái bếp lò đen làm cho “lạc quẻ” (nguồn: Apartment 34)

Những thiết bị màu trắng cùng tông với căn bếp

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin