Các mẫu phòng trẻ em của Dielle – món quà tuyệt vời dành cho bé

01.04.13, 3:52 GMT+7

Nếu trong nhà có con trẻ, đặc biệt là các bé gái xinh xắn thì chắc hẳn bạn sẽ cần thêm một khoảng không gian nhất định để chúng có thể sinh hoạt, học tập, tự do chơi đùa hay làm bất cứ điều gì chúng muốn. Vì vậy, vấn đề đầu tiên bạn cần chú ý khi thiết kế phòng cho đứa con gái thân yêu của mình chính là bố trí không gian làm sao để bé có thể dễ dàng cất giữ quần áo, giày dép, thú nhồi bông, đồ chơi, sách vở và rất nhiều những món đồ khác. Nghe có vẻ khó khăn, nhưng các giải pháp thiết kế của Dielle hẳn sẽ làm cho nhiệm vụ của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thiet ke phong tre em cua Dielle_01

Thiet ke phong tre em cua Dielle_03

Thiet ke phong tre em cua Dielle_02

Thiet ke phong tre em cua Dielle_04

Nhà thiết kế người Ý Dielle luôn làm cho các khách hàng của mình hài lòng bằng việc liên tục giới thiệu các bộ sưu tập phòng trẻ em rất đẹp mắt và sinh động. Nếu bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để có thể lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp nhất với phần diện tích hạn chế của phòng bé thì Dielle chính là sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí thật sự phù hợp.

Thiet ke phong tre em cua Dielle_05

Thiet ke phong tre em cua Dielle_06

Thiet ke phong tre em cua Dielle_07

Thiet ke phong tre em cua Dielle_08

Các kế hoạch thiết kế cho phòng trẻ em được vị chuyên gia này dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng. Việc kết hợp hài hòa các gam màu lúc nhẹ nhàng, lúc thật rực rỡ và sinh động đã đem đến sắc thái thật cuốn hút cho căn phòng của bé. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng cũng được lắp đặt ở những vị trí quan trọng nhất, cùng với nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào đã làm cho không gian căn phòng như trở nên thật rộng rãi thoáng đãng, và hẳn sẽ khiến cho bé rất thích thú khi được tự do sinh hoạt trong “chiếc tổ” nhỏ của riêng mình.

Thiet ke phong tre em cua Dielle_09

Thiet ke phong tre em cua Dielle_12

Thiet ke phong tre em cua Dielle_11

Thiet ke phong tre em cua Dielle_10

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: