Các mẫu thiết kế nhà bếp mang phong cách hiện đại của Grafica Series

14.04.19, 7:00 GMT+7

Tạo ra các mẫu thiết kế đơn giản, không cầu kỳ phức tạp thực tế là khó hơn rất nhiều so với những gì chúng ta vẫn nghĩ. Tuy nhiên, trong một xã hội ngày càng hiện đại hóa thì mọi thứ đang dần trở nên đơn giản hơn, nhỏ gọn và tiện dụng hơn. Các mẫu thiết kế nhà bếp trong Grafica Series của công ty Val Design, Ý, chính là một minh chứng rõ ràng cho xu hướng phát triển trên.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_01

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_02

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_03

Nhằm đề cao phong cách sống tối giản, các không gian hiện đại này được tạo thành từ sự hài hòa cao độ giữa vẻ đẹp và khả năng ứng dụng thực tế, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_04

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_05

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_06

Một trong những yếu tố chủ đạo làm nên Grafica Series chính là cách bài trí khiến sự có mặt của gian bếp như một tồn tại tự nhiên, một khoảng mở rộng của không gian sống đang hiện diện xung quanh nó. Các nhà thiết kế đã rất khéo léo kết hợp sao cho thật hài hòa những loại kệ tủ và trang thiết bị nhà bếp như kệ mở, kệ đóng, tủ bếp, bàn nhà bếp, các loại mặt bàn với nhiều hoa văn, màu sắc, chất liệu khác nhau vào từng mẫu thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và sở thích cũng như thói quen sử dụng của từng hộ gia đình.

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_12

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_14 Kệ áp tường tiết kiệm không gian tối ưu

Ngoài các mẫu bài trí có sẵn, nếu bạn thích tự lựa chọn và kết hợp các sản phẩm nhà bếp riêng lẻ trong Grafica Series theo ý thích cá nhân thì nhà bếp nhà bạn vẫn sẽ sở hữu một vẻ đẹp tinh tế nhờ các đường nét đơn giản và tạo hình rất vừa phải, không có một điểm thừa nào của từng sản phẩm.

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_09 Bàn phụ với thiết kế độc đáo có thể trở thành nơi ăn sáng lý tưởng

Hầu hết sản phẩm của Grafica Series luôn mang các màu sắc trung tính sang trọng, tuy nhiên, những chiếc ghế quầy bar, đèn treo hay một vài mẫu kệ áp tường cố tình được tạo hình hay mang sắc màu khác đi đôi chút được thêm vào và dễ dàng trở thành điểm nhấn nổi bật, mang đến một không khí hoàn toàn khác cho gian bếp.

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_07  Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_18Ghế đẩu và chiếc kệ áp tường đỏ trở nên vô cùng nổi bật trong không gian trắng xám

Cac-mau-thiet-ke-nha-bep_16 Không chỉ đẹp khi kết hợp với nhau, bản thân từng sản phẩm của Grafica Series cũng sở hữu một sự tinh tế riêng

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: