Cảm nhận những “chiếc ôm” từ ghế sofa Free Hug

12.10.20, 7:00 GMT+7

Còn điều gì tuyệt vời hơn bằng những chiếc ôm ấm áp đem lại cho bạn cảm giác an toàn và được yêu thương! Cũng vì điều này mà Eun Kyoung Lee đã thiết kế ghế sofa mang tên Free Hug Sofa để tham gia cuộc thi A’ Design(*).

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc ghế có vẻ ngoài bắt mắt được phủ một lớp lông mềm mại mang lại cảm giác ấm áp, nhưng điều làm nên sự ấn tượng của thiết kế nằm ở “hai cánh tay” dài dang rộng của sản phẩm. Cô đã nảy ra ý tưởng này khi nhìn thấy đứa con mới chào đời của chị cô quấn quýt bên mẹ, gợi lại những tình cảm cô đã nhận được khi còn bé. Khi thư giãn hay nghỉ ngơi trên ghế, bạn có thể quấn quanh mình hai đôi tay dang rộng như thể một người mẹ luôn chào đón con hay một người thương luôn trao cho bạn vòng tay ấm áp mỗi lúc cô đơn.

Những lúc cảm thấy cuộc sống quá nhiều khó khăn, bộn bề, con người thường nhớ về tuổi thơ vô tư và bình yên. Free Hug Sofa không chỉ đơn giản là một đồ nội thất mà còn trao cho người dùng cảm giác ấm áp và xoa dịu tâm hồn cho họ.

Chú thích:

(*)Cuộc thi và Giải thưởng A’ Design là cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới nhằm tôn vinh những thiết kế, ý tưởng, sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. A’ Design Award sẽ được trao cho những thiết kế tốt nhất; cả ý tưởng, mẫu thử nghiệm hoặc thành phẩm đều được chấp nhận.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo MyModernMet)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: