Căn hộ sống động sắc màu

04.05.12, 3:49 GMT+7

Căn hộ kiểu mẫu được thiết kế bởi Anna Marinenko, nổi bật với việc sử dụng tông màu sáng cho nội thất. Đặc biệt hơn là bảng màu linh hoạt rất thành công trong trang trí không gian không quá rộng này.

Mạch màu đỏ đậm và vàng được bắt đầu từ cửa rồi được tiếp tục trong suốt toàn bộ căn phòng. Khi nhìn nhìn tổng thể gợi nhớ đến một bức tranh nghệ thuật. Nhà thiết kế Marinenko nói: “Căn hộ được bài trí để ở trong một thời gian ngắn như tiếp khách hoặc làm nơi để nghỉ ngơi sau cuộc sống vất vả hằng ngày.”

Đèn treo trên bàn ăn được thiết kế rất giống giọt sương. Điều thú vị là ánh sáng do đèn chiếu đến không hề tương phản với bức tường và những đồ nội thất, phụ kiện sống động và sặc sỡ. Ngoài ra, hình cầu là kiểu dáng chính trong các thiết kế đèn, bộ đồ ăn và “Đồng hồ Nhật Bản” do chính Marinenko sáng tạo.

Những gam màu đậm tràn đầy sức sống giúp cho tâm trạng con người thêm lạc quan, nội thất vùng trung tâm có tông nhạt hơn (hoặc chọn sắc trắng) để tạo sự khoáng đạt cần thiết.[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: archi.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: