Căn hộ thiết kế hiện đại ở Amsterdam

06.09.14, 3:56 GMT+7

Tòa nhà phức hợp Amsterdam được xây dựng từ năm 1925 tại khu vực Amsterdam-Zuid của thành phố. Công trình sở hữu thiết kế căn hộ gia đình tiêu biểu. Công ty thiết kế Hà Lan DenOlderVleugels đã giúp các gia đình tìm thấy căn hộ phù hợp cho cuộc sống hiện đại tại Amsterdam.

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_01

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_02

Người Hà Lan được biết đến với phong cách sống cởi mở và điều này thể hiện rõ qua thiết kế của các căn hộ 300m2. Các kiến trúc sư đã mang đến cảm giác thoáng đãng và rộng rãi khi sử dụng rất nhiều kính và các khung thép cố định trong phòng khách cũng như các tầng khác.

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_03

Qua các bức ảnh của nhiếp ảnh gia Michael van Oosten có thể thấy rõ phong cách hiện đại của cả căn hộ, như cầu thang được thiết kế linh hoạt để ánh sáng có thể chiếu từ trên xuống, phần lan can sử dụng kính với khung kim loại màu tối giữ cho cầu thang thoáng và tràn ngập ánh sáng. Nhưng một số chỗ như phần tường gạch của nhà bếp được giữ nguyên tạo vẻ mộc mạc.

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_06

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_09

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_08

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_07

Căn bếp là trung tâm của ngôi nhà khi nối liền với những khu vực khác. Các hoạt động giải trí của chủ nhà sẽ hấp dẫn hơn trong không gian mở. Mỗi góc của căn hộ đều gây ngạc nhiên với các loại vật liệu hiện đại và tạo ra một thiết kế năng động và hiện đại.

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_04

Can-ho-thiet-ke-hien-dai-o-Amsterdam_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FreshHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: