Chiếc bàn ăn Duale được thiết kế bởi công ty Luca Binaglia

18.11.14, 3:56 GMT+7

Duale là tên của chiếc bàn ăn do công ty Luca Binaglia thiết kế dành riêng cho cửa hàng Formabilio. Chiếc bàn được làm bằng gỗ và kim loại, với kiểu dáng đơn giản và đẹp mắt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec-ban-Duale-duoc-thiet-ke-boi-cong-ty-Luca-Binaglia_002

Chiec-ban-Duale-duoc-thiet-ke-boi-cong-ty-Luca-Binaglia_005

Chiec-ban-Duale-duoc-thiet-ke-boi-cong-ty-Luca-Binaglia_006

Chiếc bàn được thiết kế với hai mặt bàn khác nhau, người dùng có thể linh hoạt thay đổi tùy theo ý thích của mình. Chỉ với một lần di chuyển đơn giản, mặt gỗ sồi với kiểu dáng và màu sắc tự nhiên sẽ biến thành một mặt khác với màu sắc đậm hơn.

Chân bàn được làm bằng thép sơn màu, tạo độ bền chắc cho chiếc bàn. Các ống thép được uốn cong tạo hình, góp phần làm cho  tổng thể chiếc bàn trở nên tinh gọn hơn.

Chiec-ban-Duale-duoc-thiet-ke-boi-cong-ty-Luca-Binaglia_003

Chiec-ban-Duale-duoc-thiet-ke-boi-cong-ty-Luca-Binaglia_004

[animated_button align=”center” animation=”swing” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

 

Chiec-ban-Duale-duoc-thiet-ke-boi-cong-ty-Luca-Binaglia_007

Chiec-ban-Duale-duoc-thiet-ke-boi-cong-ty-Luca-Binaglia_001Chiếc bàn đủ cho tám người ngồi, thích hợp sử dụng trong các bữa trưa hoặc tối cùng gia đình và bạn bè

Về nhà thiết kế Luca Binaglia – Từ năm 2008, ông dành cả trái tim và tâm hồn cho việc thiết kế các sản phẩm để trang trí nội thất, được truyền cảm hứng từ những cảnh quan tuyệt đẹp của Umbria và cuộc sống yên tĩnh của nó, thiết lập sự hợp tác làm việc với các công ty rải rác khắp Ý.
Vào năm 2010, ông đã bắt đầu một dự án nghiên cứu về chủ đề thiết kế bền vững, thông qua kinh nghiệm nâng cấp, sáng lập Unwaste tập thể, người tiên phong trong thế giới của ecodesign.

Từ 2014 đến 2019 ông đã giảng dạy tại Viện NID ở Perugia, Thiết kế bền vững, Kỹ thuật thiết kế và Thiết kế sản phẩm tiên tiến.
Từ năm 2008, ông đã tham gia triển lãm ở Milan với studio của mình, hầu như hàng năm, ở Paris, ngày càng thường xuyên hơn và ở New York.
Kể từ năm 2008, các dự án của ông đã kết thúc trên các tạp chí từ một nửa thế giới, Brazil, Nga, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu, cũng như trong nhiều blog có ảnh hưởng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin