Không gian ngoại thất hiện đại với bộ ghế Mbrace của Dedon

03.04.20, 6:59 GMT+7

Mbrace là bộ sưu tập ghế có thiết kế độc đáo dành cho không gian ngoài trời, bằng việc sử dụng những sợi dệt của Dedon và khung bằng gỗ tếch rắn. Kết quả là tạo ra bộ sưu tập những chiếc ghế bắt mắt, sang trọng gồm ghế wingback, ghế lounge, ghế bập bênh và ghế đẩu nhỏ gác chân.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được thiết kế bởi Sebastian Herkner – ngôi sao thiết kế mới nổi của châu Âu, phần mặt ghế đem lại cảm giác thoải mái, lôi cuốn, tạo sự ấm áp, an toàn; chiếc ghế có thể ôm trọn người ngồi với phần lưng ghế được thiết kế mở rộng hơn, đặc biệt sau khi tắm ở hồ bơi chiếc ghế sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho bạn.

 

 

Một trong những nét đặc biệt là kiểu dệt mở, có ba loại sợi khác nhau với cấu hình và màu sắc khác nhau. Herkner và Dedon đã đưa ra ba màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập gồm màu đỏ, nâu và xanh biển.

 

 

Sản phẩm ấn tượng này được đan thủ công bởi những người thợ lành nghề. Nó có thể đi kèm với nệm hoặc không. Đây là một sản phẩm sang trọng với đầy đủ những tính năng thích hợp cho việc sử dụng ở không gian ngoài trời.

Trong thời gian trên giảng đường, nhà thiết kế Sebastian Herkner đã thiết kế những sản phẩm hợp nhất các nền văn hoá khác nhau, kết hợp công nghệ mới vào nghề thủ công truyền thống để làm nổi bật vẻ đẹp đa chiều của vật liệu và từng chi tiết nhỏ của sản phẩm. Với những chiếc ghế Mbrace, Herkner là nhà thiết kế đầu tiên kết hợp từng sợi dệt với gỗ tếch.

 

[Để xem các bài viết giới thiệu sản phẩm của “Dedon”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dedon)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: