Chiếc bàn đa chức năng cho không gian nhỏ hẹp

08.02.20, 5:50 GMT+7

Không gian sống của rất nhiều người dường như chưa bao giờ là đủ rộng rãi và thoải mái. Nhưng thay vì cứ tiếp tục tìm cách mở rộng không gian thì chúng ta hãy cố gắng tiết kiệm càng nhiều diện tích càng tốt. Những mảng nội thất được thiết kế linh hoạt và có nhiều chức năng khác nhau thật sự lý tưởng cho mục đích này. Và chiếc bàn mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn dưới đây là kiểu bàn rất thú vị và hoàn toàn phù hợp cho những không gian sống nhỏ hẹp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc bàn này có kích thước rất nhỏ, do đó sẽ chỉ chiếm một phần bé diện tích căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, chiếc bàn còn có một đặc điểm khá thú vị ẩn bên dưới lối thiết kế tối giản của mình. Bạn hãy để ý những chi tiết màu vàng, có dạng hình tròn và rất êm ái bao quanh phần đế của chiếc bàn. Nó không chỉ mang chức năng như vật trang trí mà còn là những chiếc đệm ghế thật tuyệt khi được tháo ra khỏi chiếc bàn.

Như vậy, mẫu thiết kế này sẽ đáp ứng cả 2 chức năng, vừa là chiếc bàn café mini vừa có thể cung cấp 4 chiếc đệm ngồi thật thoải mái. Đây là mẫu thiết kế khá thú vị có thể thoả mãn được nhu cầu tiết kiệm không gian cho mọi gia đình.

Và một điểm cộng khác nữa cho chiếc bàn này là dù nó có được các tấm đệm vàng bao bọc hay không thì vẫn có thể toát lên được nét đẹp giản đơn nhưng hiện đại.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: