Chiếc bàn quạt nan biến hình kỳ diệu

Tháng Chín 05 06:53 2021

Nhà thiết kế Mauricio Affonso đã thiết kế nên một sản phẩm đầy thu hút, đó là chiếc bàn có kiểu dáng gấp xếp như chiếc quạt nan đầy linh hoạt, được ghép từ 400 thanh gỗ mỏng.

bàn quạt

Do được tính toán một cách kỹ lưỡng nên chiếc bàn có khả năng “biến hình” độc đáo, đa dạng với nhiều kiểu dáng, từ hình tròn đến hình chữ nhật, từ nhỏ đến lớn đều có thể tùy chỉnh theo ý của gia chủ.

bàn quạt

Với không gian sống ngày càng bị bó hẹp như hiện thì những sản phẩm có kiểu thiết kế linh hoạt như thế này là một giải pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả, là sự lựa chọn tối ưu khi bạn có thể dễ dàng gấp xếp, kéo giãn, thay đổi hình dáng theo nhu cầu, tạo cảm giác sản phẩm luôn mới và phù hợp với không gian sống. 

Khi bố trí kiểu bàn quạt này trong không gian ngôi nhà, chắc chắn đây sẽ trở thành một điểm nhấn đầy thú vị. Với đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, bỗng trở nên vô cùng sinh động, Mauricio Affonso đã khéo léo mang hơi thở của thiên nhiên hòa quyện cùng nét nghệ thuật  vốn có, tạo những tác phẩm đặc sắc có một không hai.

Sinh ra ở Curitiba, Brazil, Mauricio Affonso chuyển đến Toronto để theo đuổi bằng cấp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật & Thiết kế Ontario. Trong thời gian đi học, anh đã tham gia một số cuộc thi quốc tế, giành được giải thưởng và có dự án luận án của mình được đăng trên tạp chí AzureDESIGNLINEES Toronto. Sau khi học, anh tiếp tục hợp tác với Motherbrand tập thể thiết kế Canada, triển lãm tại Trung tâm nghệ thuật Đại học Toronto và sự kiện thiết kế thay thế Come Up to My Room, và tham gia các hội thảo thiết kế quốc tế do các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế như Campana Brothers, Héctor Serrano, Raw-Edges và Patricia Urquiola. Đắm chìm trong thời trang, Mauricio làm việc dưới quyền của cựu chiến binh thiết kế người Canada, Joffer Caoc, trước khi gia nhập đội ngũ thiết kế của Umbràs năm 2007.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giải pháp thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin