Chiếc bàn thiết kế hiện đại của Marcus Friesl

24.02.20, 6:56 GMT+7

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng, bàn C1 Credenza – sản phẩm thiết kế của Marcus Friesl đến từ nhóm thiết kế mf được xem như là một sản phẩm trang trí với kiểu dáng hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ra-mat-mau-do-noi-that-trang-tri-theo-kieu-dang-hien-dai_01

Bề mặt sản phẩm được phủ bằng kim loại mỏng vừa có chức bảo vệ các thành phần phía dưới vừa tạo được giá trị thẩm mỹ cao. Mặt khác với một kết cấu ẩn vào trong của các ngăn kéo, giúp cho C1 Credenza có thể trải dài hơn 2m mà không cần sự hỗ trợ nào.

Ra-mat-mau-do-noi-that-trang-tri-theo-kieu-dang-hien-dai_03

Ra-mat-mau-do-noi-that-trang-tri-theo-kieu-dang-hien-dai_04

Kết quả của quá trình thiết kế là sự chính xác về mặt kỹ thuật và hiện đại về hình thức, thể hiện sự ấm áp đồng thời tạo cho sản phẩm một tính cách riêng. Với sự khéo léo trong thiết kế các ngăn kéo đã giúp cho khu vực ăn uống có nhiều không gian hơn.

Ra-mat-mau-do-noi-that-trang-tri-theo-kieu-dang-hien-dai_02

Ra-mat-mau-do-noi-that-trang-tri-theo-kieu-dang-hien-dai_06

C1 Credenza được sản xuất ở Canada, sản phẩm là sự kết hợp của các thợ thủ công truyền thống và công nghệ máy móc tiên tiến. Sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại còn được thể hiện qua chất liệu làm ra sản phẩm đó là gỗ và kim loại. Bằng công nghệ sản xuất ngày càng phát triển như hiện nay sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng về kích thước cũng như màu sắc của sản phẩm.

Phương châm của nhà thiết kế: Tại bất cứ giai đoạn nào của dự án chúng tôi luôn sẵn sàng, cho dù đó là công việc thiết kế hay cung cấp sự hỗ trợ thiết kế cho kiến trúc sư, chúng tôi phát triển toàn bộ dự án bất kể vật liệu là gì, như một mô hình sản xuất kỹ thuật số đầy đủ kết hợp tất cả dung sai vật liệu và việc chế tạo. Chúng tôi tìm nguồn và phối hợp với các nhà cung cấp và lắp đặt và chuyển giao cho đến khi dự án được hoàn thành.

Hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm “tác phẩm” của Marcus Friesl!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: