Khám phá chiếc bồn tắm SQ1 hình bầu dục của Copenhagen Bath

Tháng Một 02 08:00 2022

SQ1 là sản phẩm trong bộ sưu tập bồn tắm hình bầu dục Acovi® bathtub. Cũng tương tự như các sản phẩm dòng SQ khác, SQ1 đặc trưng bởi sự đơn giản cổ điển của vùng Scandinavia (Bắc Âu).

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cùng với sự kết hợp từ Acovi® (nhãn hiệu đã được đăng ký) tạo nên một sản phẩm lý tưởng dành cho phòng tắm, vì nó hoàn toàn không có lỗ rỗng, chiếc bồn tắm được thiết kế phẳng và nhẵn chắc chắn, khiến nó rất dễ bảo trì. 

Không chỉ có vẻ ngoài đơn giản thanh lịch và chất liệu đặc biệt. Kích thước của SQ1 cũng được thiết kế hợp lý với chiều cao lòng bồn tắm là 455 cm, chiều rộng 710 cm và dài 1.695 cm. Kích thước này giúp chiếc bồn trông không quá lớn mà ngược lại đem tới cảm giác vừa vặn, không tốn quá nhiều diện tích trong gian phòng tắm.

SQ1 là sản phẩm của công ty Copenhagen Bath (Đan Mạch) là công ty danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cho phòng tắm, tủ phòng tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, vòi hoa sen và các phụ kiện khác. Các thiết kế của công ty nhìn chung luôn có đặc điểm là sử dụng gam màu trắng chủ đạo, mang lại cảm giác tinh khôi, thanh lịch cho không gian nội thất. Công ty tập đến việc cung cấp các sản phẩm, không chỉ có chức năng tuyệt vời mà còn mang lại cho người sử dụng một gu thẩm mỹ đặc trưng bởi những đường nét đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế lấy cảm hứng từ vùng Scandinavian. 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bồn tắm”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Archiproducts)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: