Bộ sưu tập võng treo mùa hè đầy cảm hứng (Phần 1)

18.05.14, 3:55 GMT+7

Đối với nhiều người, võng là một phần không thể thiếu của kỳ nghỉ mơ ước. Hình ảnh của biển xanh cát trắng cùng hàng dừa đung đưa hoặc cây cọ rợp bóng mát và một cái võng để thả mình thư giãn, quả thật là tuyệt vời! Và những chiếc võng trong bộ sưu tập mùa hè dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn mới cho không gian của mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_1Căn phòng thêm phần sống động với một chiếc võng giữa khu vực sinh hoạt

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_2Chiếc võng này quả là sự kết hợp tuyệt vời cho một buổi tối thêm nhẹ nhàng

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_3Chiếc võng xinh đẹp với thiết kế vô cùng hiện đại (thiết kế bởi Interiors & Architecture, hình ảnh được cung cấp bởi Ken Hayden)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_4Bạn nghĩ sao về việc trang trí ban công với chiếc ghế võng này? (thiết kế bởi Britto Charette – thiết kế nội thất người Miami)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_5Sản phẩm nội thất ấm cúng và thoải mái

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_6Thiế kế võng giường đầy theo hình tổ chim đầy phong cách (thiết kế bởi Fabio Galeazzo)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_7Chiếc võng hình túi đậu này rất thích hợp cho những ai yêu thích sự êm ái (thiết kế bởi Brunelleschi Construction)

Thiết kế cho mọi căn nhà

Võng cơ bản là có thể mở rộng về hai bên. Theo hình thức uốn cong nên khá dễ dàng để bạn đặt lưng vào, và có lẽ không có gì thoải mái hơn võng treo cho một giấc ngủ trưa dài. Võng dệt có những chi tiết cụ thể tùy thuộc vào nơi nó được làm nên. Cho dù đó là kiểu dệt của người Maya, Brazil hoặc Mexico, những chiếc võng trông sang trọng hơn hẳn so với những loại vải thông thường.

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_8Hãy sáng tạo nên thiên đường của riêng bạn với chiếc võng treo này! (thiết kế bởi itamar)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_9Một ý tưởng tuyệt vời cho khung cảnh xung quanh võng ngoài trời (thiết kế bởi Ike Kligerman Barkley)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_10Võng treo trong phòng trẻ em là một giải pháp tiết kiệm không gian (thiết kế bởi Julie Ranee Photography)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_11Võng treo mang không gian biển vào ngôi nhà bạn (thiết kế bởi Fractal Construction)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_12Khu vực sinh hoạt gia đình trở nên êm ái hơn với chiếc võng treo (thiết kế bởi Holly Marder)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_14Đây chẳng phải là cách tuyệt vời để ngắm nhìn bình minh hoặc những ngôi sao trên trời đêm sao? (thiết kế bởi True North Architects)

Bo suu tap vong treo mua he day cam hung_13Ban công nối liền với phòng ngủ và được trang trí với một chiếc võng treo cùng gam màu (thiết kế bởi Crescent Builders)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: