Peak – Mẫu bàn quầy bar tinh tế và sang trọng

18.05.13, 3:52 GMT+7

Được tạo thành từ sự hợp tác của hai nhà thiết kế Sezgin Aksu và Silvia Suardi, Peak là mẫu bàn quầy bar được thiết kế cho công ty Slide với độ cao đa dạng để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Mẫu bàn này có dạng hình nón thon gọn với bề mặt kính và một lỗ nhỏ phía trên đỉnh đóng vai trò là chỗ để chai rượu tiện lợi.

Thiet ke ban Peak_01

Thiet ke ban Peak_02

Thiet ke ban Peak_03

Thiet ke ban Peak_04

Cũng như các sản phẩm khác của slide, bàn Peak được tạo ra dựa trên kỹ thuật đúc quay điêu luyện. Nó có thể phát ra ánh sáng nhằm làm cho các không gian thưởng thức đồ uống trở nên thật sự lý tưởng vào buổi đêm.

Thiet ke ban Peak_06

Thiet ke ban Peak_07

Thiet ke ban Peak_08

Sản phẩm của Sezgin Aksu và Silvia Suardi có thể được kết hợp với các bộ ghế khác nhau, từ cao đến thấp nhằm đáp ứng được sở thích riêng biệt của từng vị khách. Đồng thời, nếu được bài trí đúng cách, bàn Peak sẽ đem đến vẻ đẹp sang trọng và đầy mời gọi cho các không gian sống của bạn, bất kể là bên trong hay bên ngoài nhà.

Thiet ke ban Peak_09

Thiet ke ban Peak_10

Thiet ke ban Peak_11

Thiet ke ban Peak_12

Thiet ke ban Peak_13

Sau 10 năm hợp tác với kiến trúc sư người Ý – Michele de Lucchi, hai nhà thiết kế nổi tiếng Silvia Suardi và Sezgin Aksu quyết định thành lập Aksu & Suardi Studio vào năm 2001 và có trụ sở chính ở Milan. Bộ đôi này chuyên thiết kế trúc nội thất, cho cả nhà riêng, công trình công cộng và cả lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ý tưởng sáng tạo của Silvia Suardi và Sezgin Aksu thường được dựa trên các nền văn hóa khác nhau trên thế giới với những góc nhìn khác nhau. Sự khác biệt từ các nền văn hóa mà họ tiếp cận điển hình như Sezgin Aksu sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và làm việc ở Ý, Đức và Pháp, còn Silvia Suardi là người Ý nhưng cô học ở Milan và Tây Ban Nha nhưng đem lại cho họ những sản phẩm độc đáo.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo SlideDesign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: