Những chiếc tách “mặt trăng” của công ty thiết kế Tale

13.11.20, 3:57 GMT+7

Thật tuyệt vời khi vừa thưởng thức đồ uống vừa “ngắm trăng” qua những chiếc tách của công ty thiết kế Tale! Các nhà thiết kế tại đây vừa cho ra đời bộ tách bằng gốm mang tên Moon, được lấy ‎ý tưởng từ một chu kỳ của mặt trăng. Thiết kế của sản phẩm phù hợp với việc thưởng thức loại rượu gạo truyền thống của người Hàn Quốc.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhung-chiec-ly-gom-Moon_1.jpg

Ý tưởng thiết kế này của Tale rất độc đáo và sáng tạo. Ở bên trong một nửa chiếc ly được thiết kế lồi và dốc xuống và khi đổ thức uống vào lượng nước sẽ khác nhau ở mỗi nấc như từng chu kỳ của mặt trăng.

Nhung-chiec-ly-gom-Moon_2.jpg

Nhung-chiec-ly-gom-Moon_3.jpg

Những chiếc ly Moon của Tale có hai kích thước nhỏ, lớn và chúng được bán nguyên bộ, đây cũng là món quà tặng đầy ý nghĩa cho bạn bè, người thân những người có sở thích thưởng nguyệt.

Nhung-chiec-ly-gom-Moon_4.jpg

Nhung-chiec-ly-gom-Moon_5.jpg

TALE là một studio thiết kế được thành lập bởi nhà thiết kế Kim Jong Hwan với mục đích “tạo ra những câu chuyện bằng sản phẩm”. Được thành lập vào năm 2011, studio đã sản xuất nhiều loại sản phẩm sử dụng các vật liệu khác nhau như gốm sứ, giấy, nhựa và thủy tinh. Tất cả các sản phẩm của Tale được sản xuất tại Hàn Quốc như Bucheon Yeoju, Namyangju, v.v.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo My Modern Met)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: