Chiếc bàn thông minh Lido đạt giải A’ Design Award 2020

Tháng Tư 09 08:30 2021

Lido trông giống như những chiếc bàn thông thường hoặc đảo bếp mini, nhưng thực ra nó là một chiếc bàn thông minh vì người sử dụng có thể điều chỉnh để tăng diện tích của chiếc bàn lên gấp ba lần.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

 

Chiếc bàn được chế tác từ gỗ sồi là loại gỗ phù hợp nhất giúp chiếc bàn được chắc chắn và tiện lợi, chỉ cần mở rộng bàn khi tiếp đãi bạn bè hoặc khách đến chơi và có thể gấp gọn để tối ưu diện tích của căn nhà.

 

 

Chỉ cần nâng nhẹ mặt bàn, chân bàn sẽ bật ra tạo sự chắc chắn cho chiếc bàn. Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì Lido là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian trong căn nhà của bạn vì nó có khả năng mở rộng nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết.

Về Yanko Design – là một tạp chí trực tuyến chuyên đưa tin về những gì tốt nhất trong thiết kế sản phẩm quốc tế. Yanko Design bắt đầu như một blog nhỏ vào năm 2002 về bài tập của sinh viên và theo thời gian, đã phát triển thành một công ty xuất bản quốc tế với hàng triệu độc giả. Yanko Design có niềm đam mê đối với sự mới mẻ, sáng tạo, độc đáo và chưa được khám phá. 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Yankodesign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: