Chiếc đèn độc đáo được thiết kế bởi Lara Bohinc

05.05.21, 6:00 GMT+7

Nhà thiết kế trang sức nổi tiếng người Anh, Lara Bohinc đã thử sức trong ngành thiết kế đèn chiếu sáng khi cho ra mắt bộ sưu tập đèn ngủ độc đáo được ghép từ các mảnh của các quả cầu. Bộ sưu tập gồm hai dòng sản phẩm là đèn trần và đèn bàn. Đèn trần được giữ bằng một thanh kim loại, trong khi đèn để bàn được đặt trực tiếp lên bàn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc đèn này được làm từ các khung kim loại với chụp đèn acrylic màu trắng sữa. Phong cách thiết kế của Lara Bohinc nằm ở sự liên kết giữa các chi tiết để tạo nên những tác phẩm của mình. Thử thách của Lara khi thiết kế chiếc đèn này nằm ở khung đèn và việc sắp xếp các chi tiết của đèn sao cho ánh sáng có thể tỏa ra đều từ các mặt. Cô cũng áp dụng mẫu thiết kế này trong các trang sức như vòng tay, nhẫn và mặt dây chuyền.

Nhà thiết kế đã luôn yêu thích việc dựa trên các cấu trúc hình học để tạo ra những sản phẩm độc đáo cùng với việc lấn sang thiết kế đèn chiếu sáng là một cơ hội để khám phá và phát huy những ý tưởng mới của cô. Sự kết hợp các chi tiết cân đối của quả cầu mang lại hiệu ứng chuyển động trượt giữa các phần của đèn. Điều này đã làm nên tính độc đáo của chiếc đèn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: