Chiếc đèn treo ghép nối sáng tạo Strømg Lump Leaks

18.08.13, 3:53 GMT+7

547 mảnh ghép bằng chất liệu polypropylene kết nối với nhau qua cấu tạo 3 trục CNC đã hình thành nên chiếc đèn treo Strømg Lump Leaks hình hạt đậu độc đáo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den treo Strømg Lumps_1

Chiếc đèn treo được làm bằng tay, với độ chính xác và tỉ mỉ cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khả năng chi trả và không gian chung. Kết quả của toàn bộ quá trình là mang đến một sản phẩm cuối cùng độc đáo và duy nhất như trong bản vẽ ban đầu.

Den treo Strømg Lumps_2

Những mảnh ghép nối với nhau hình thành nên chiếc đèn treo mà không hề sử dụng keo, ốc vít hay bất kỳ dấu vết của việc dán, chỉnh sửa, hay đóng đinh.

Den treo Strømg Lumps_3

Tên của chiếc đèn Strømg Lump Leaks là sự kết hợp của từ mạnh mẽ (strong) trong tiếng anh và từ năng lượng (Strøm) trong tiếng Đan Mạch. Mạnh mẽ là bởi vì đây là kết cấu ghép nối không gian 3 chiều bền vững tạo nên từ những mảnh ghép nhỏ. Ngoài ra Strøm còn để tỏ lòng tôn kính với nhà thiết kế Holger Strøm cha đẻ của chiếc đèn IQ. Và cái tên lót Lump Leaks hàm ý sự nhỏ giọt của nước hay rò rỉ thông tin.

Den treo Strømg Lumps_4

Tính tượng hình của sản phẩm được thể hiện qua hình mẫu thiết kế quả bóng hiện đại và được sử dụng rộng rãi bởi những nhà tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc vào những năm 1990. (Nguồn ảnh: ©Alexandre Delmar, João Messias)

Den treo Strømg Lumps_5

Den treo Strømg Lumps_6

Den treo Strømg Lumps_7

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Mocoloco)

Bình luận hay chia sẻ thông tin