Chiếc ghế biến hình Superbambi của Scoope Design

18.05.14, 3:55 GMT+7

Superbambi của Scoope Design là một món nội thất đa chức năng. Sản phẩm này có thể là một chiếc ghế bình thường hay “biến hình” thành một chiếc thang đứng, side table, hay một chiếc bàn mini.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Superbambi_2

Superbambi_3

Superbambi_12

Theo nhà thiết kế: “Superbambi là một sản phẩm hiện đại và cực kỳ thông minh, được tạo ra để truyền cảm hứng cho những câu chuyện mới mẻ, vui tươi trong cuộc sống thường nhật”.

Superbambi_1

Chiếc ghế được thiết kế theo ý tưởng xuất phát từ một vị thần Hy Lạp có thể biến thành người, quái vật hay bất kỳ giống loài nào. Superbambi có khả năng “bắt chước” vị thần đó nhưng chỉ giới hạn ở biến đổi giữa các loại vật dụng có chút tương đồng với nhau về chức năng. Hai nhiệm vụ thường xuyên nhất của chiếc ghế nhỏ bé này là thang đứng và bàn học cho trẻ em.

Superbambi_8

Superbambi_7

Superbambi_6Chiếc thang đứng hai bậc vững chắc

[animated_button align=”center” animation=”swing” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

Superbambi_5Giữ nguyên hình dáng chiếc thang, ta vẫn có thể dùng Superbambi như một bàn học liền ghế dành cho trẻ em

Superbambi_4Khi dùng riêng, chiếc bục màu trắng có thể trở thành side table

Chiếc ghế gỗ được cấu thành từ hai phần tách rời nhưng có các ngàm và lỗ để chúng có thể ráp lại với nhau như một trò chơi ghép hình. Hai phần này được sơn bằng hai màu khác nhau (trắng và cam) nhằm hỗ trợ nhau tạo nên hình ảnh một người hùng mặc áo choàng trong các truyện tranh cổ điển.

Superbambi_10

Superbambi_13

Các góc nối khít tạo nên sự chắc chắn và tính thẫm mỹ cho sản phẩm

Superbambi_9

Superbambi_11Mặt ghế màu trắng có thể kéo ra, để lộ một bề mặt màu xanh lõm xuống, hỗ trợ khi sản phẩm được dùng làm bàn học

Superbambi_14Phần gác tay trông gần giống tai nai

Với Superbambi, bạn sẽ có những đồ dùng cần thiết chỉ trong một sản phẩm nội thất nhỏ nhắn và đáng yêu, vừa tiện dụng lại ấn tượng và mang đến niềm vui cho gia đình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo The Design Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: