Chiếc ghế dài bằng nhựa nổi bật độc đáo

09.06.20, 3:54 GMT+7

Chiếc ghế dài bằng nhựa nổi bật của nhà thiết kế Luca Nichetto lấy cảm hứng từ chiếc máy bay màu đỏ huyền thoại Lockheed Vega 5B của nữ phi công Amelia Earhart.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec ghe dai bang nhua noi bat doc dao_01

Sản phẩm sở hữu đường nét mảnh mai, hình dáng thon gọn giống như cánh máy bay, sắc màu đỏ anh đào nổi bật giúp không gian thêm phần năng động, ấm cúng.

Chiec ghe dai bang nhua noi bat doc dao_02Hình dáng trẻ trung, hiện đại, nổi bật

Chiếc ghế này được thiết kế hoàn hảo cho việc sử dụng ngoài trời. Được làm từ nguyên liệu nhôm cao cấp, đột phá trong thiết kế mang đến sản phẩm hoàn hảo với độ dày vừa đủ đảm bảo chiếc ghế đứng vững, mạnh mẽ, chắc chắn nhưng vẫn trông thật duyên dáng, sang trọng và thanh thoát.

Chiec ghe dai bang nhua noi bat doc dao_03

Thích hợp cho sử dụng ngoài trời

Bạn không còn phải lo lắng về những bất tiện trong giao tiếp do những chiếc ghế dài truyền thống gây ra nữa. Được thiết kế độc đáo, vượt trội, chiếc ghế dài bằng nhựa mới này có sức chứa lên đến 5 người, cho phép bạn có thể nhìn thấy tất cả những người khác trên ghế, hỗ trợ cho việc giao tiếp của mọi người.

Chiec ghe dai bang nhua noi bat doc dao_04Mọi người có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn

Với màu đỏ anh đào bắt mắt, chiếc ghế sẽ luôn là tâm điểm độc đáo cho dù bạn đặt sản phẩm ở: mái hiên, sân vườn hay những nơi công cộng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây].

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: