Chiếc ghế độc đáo được thiết kế cho trẻ em

18.06.15, 3:57 GMT+7

Think & Shift đã tạo ra chiếc ghế Hideaway là không gian riêng cho trẻ em, tránh tiếng ồn ở môi trường xung quanh theo yêu cầu của một công ty chăm sóc trẻ em New Shoots ở New Zealand.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-hideaway-cho-tre-em_01

Ghe-hideaway-cho-tre-em_05

Hideaway được thiết kế dành cho trẻ nhỏ nhưng cũng rất tốt cho người lớn. Chiếc ghế được thiết kế an toàn, thoải mái và thân thiện cho cả trẻ em và người chăm sóc chúng. Hideaway được sản xuất ở New Zealand từ vật liệu tự nhiên, bền chắc, có thể chống đỡ tốt và phù hợp với môi trường chăm sóc trẻ.

Ghe-hideaway-cho-tre-em_12

Ghe-hideaway-cho-tre-em_09Chiếc ghế độc đáo này được làm từ gỗ và có bọc lớp vải mềm

Ghe-hideaway-cho-tre-em_06Khung ghế có dạng hình bán cầu, được ghép từ bốn phần bán cầu nhỏ hơn

Hình dáng này đã tạo được không gian riêng tư cho người ngồi cả về mặt thị giác và âm thanh, giúp trẻ có một chỗ ngồi với cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt, nó thấp và gần với mặt đất nên rất phù hợp với trẻ.

Ghe-hideaway-cho-tre-em_07

Có những khoảng trống nhỏ ở bốn miếng ghép để bụi bẩn có thể rơi ra ngoài, thêm vào đó, phần bọc ghế rất dễ dàng làm sạch và thay thế bằng cái khác. Hideaway còn có thể xếp lại để vừa trong một chiếc hộp nhỏ tiện lợi, dễ dàng vận chuyển.

Ghe-hideaway-cho-tre-em_08

Ghe-hideaway-cho-tre-em_10

Ghe-hideaway-cho-tre-em_11

“Về mặt thẩm mỹ, chiếc ghế này phù hợp với những thiết kế cao cấp của thương hiệu New Shoots với những đường cong mềm mại, mặt khác nó còn mang âm hưởng hiện đại và độc đáo”. Think & Shift

Ghe-hideaway-cho-tre-em_02

Để thiết kế sản phẩm này Think & Shift đã bỏ đi tất cả mọi thứ họ biết về khoa học liên ngành. Ở bước đầu cuộc nghiên cứu, họ nhận ra rằng trẻ em không ngồi như người lớn, khi có cơ hội chúng ngồi theo nhiều cách, nhiều bên, có thể nằm, chơi với bóng, cuộn tròn trong chăn hay chơi với bạn bè mà không ngồi đúng, ngay thẳng như cách người lớn bắt chúng làm.

Ghe-hideaway-cho-tre-em_03

Ghe-hideaway-cho-tre-em_04

Chính vì vậy họ đã thiết kế ra kiểu ghế này không phải là phiên bản ghế thoải mái dành cho người lớn mà Hideaway đã tiếp cận khách hàng với một phương thức mới mang lại cảm giác thoải mái và độc đáo hơn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin