Chiếc giường kết hợp bàn sưởi Kotatsu Nhật Bản ấm áp

15.11.15, 3:58 GMT+7

Lấy cảm hứng từ thiết kế Kotatsu truyền thống – một phát minh có từ thế kỷ 14 ở Nhật Bản, dùng để sưởi ấm trong những ngày đông. Nó là thiết kế khá đơn giản, bao gồm một nguồn điện tỏa nhiệt sưởi ấm dưới mặt bàn và một tấm mền phủ bọc nguồn nhiệt. Nhờ vậy, bộ “lò sưởi” đặc biệt này giúp bạn giữ ấm và vô cùng thoải mái trông như một “cái kén bảo vệ”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec giuong Kotatsu suoi am_01

Những bộ Kotatsu truyền thống chỉ có bàn sưởi và tấm mền phủ, tuy nhiên ngày nay, chúng đã được cách tân thành một phiên bản hiện đại. Đó là sự kết hợp giữa bàn ­­- ghế bố – giường với tên gọi Oki-gotatsu. Bộ sản phẩm này vô cùng ấm áp, là một nơi hoàn hảo để chợp mắt.

Chiec giuong Kotatsu suoi am_03

Chiec giuong Kotatsu suoi am_04

Mặc dù, sản phẩm Kotatsu truyền thống dần bị hạn chế trong nhiều năm nay bằng hệ thống sưởi ấm trong nhà, nhưng ưu điểm của Kotatsu là chỉ tiêu hao năng lượng tiết kiệm một nửa so với máy điều hòa không khí.

Chiec giuong Kotatsu suoi am_02

Kotatsu là nơi cho gia đình đoàn tụ, sinh hoạt cùng nhau, còn là một nơi hoàn hảo để cuộn tròn lại và thư giãn với tách trà nhâm nhi và đọc một quyển sách hay trong suốt mùa đông lạnh giá. Mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời xa nó. 

Chiec giuong Kotatsu suoi am_07

Chiec giuong Kotatsu suoi am_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo MyModernMet)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: