TIE – Chiếc ghế độc đáo được thiết kế bởi Velichko Velikov

18.05.12, 3:49 GMT+7

Nhà thiết kế người Bungary Velichko Velikov đã nảy sinh ý định sáng tạo ra chiếc ghế bành với kiểu dáng độc đáo hơn hẳn những mẫu thiết kế trước đây mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một vài mẫu thiết kế thuộc dòng sản phẩm nêu trên của nhà thiết kế đầy tài năng này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết 
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với tên gọi “TIE”, một trong những thiết kế của dòng sản phẩm này có chân ghế trông như chiếc cà vạt thắt trên bề mặt áo sơ mi, tạo cảm giác thật trẻ trung và ngộ nghĩnh.

Chiếc ghế này không chỉ đơn giản để giải trí, mà nó còn dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người với vẻ ngoài đầy màu sắc và nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bất kỳ một nhà sản xuất đồ nội thất nào sử dụng mẫu thiết kế của Velichko Velikov bởi vì chiếc ghế “TIE” này thật sự rất ấn tượng và sẽ làm nổi bật thêm nét đẹp hiện đại cho không gian sống của bạn.

Nhà thiết kế người Bungary Velichko Velikov có một lịch sử lâu dài trong thiết kế và là một nhân vật rất thành công ở châu Âu. Trong 3 năm qua, anh đã thiết kế, phát triển và đưa vào sản xuất hơn 15 sản phẩm – ghế, bàn, phụ kiện.

 

 

(Theo Decoist.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: