Những chiếc ghế sofa kết hợp kệ tiện dụng

18.05.16, 3:59 GMT+7

Những chiếc sofa kết hợp với kệ để đồ là giải pháp hữu ích cho những ngôi nhà nhỏ, cần tiết kiệm diện tích. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu sofa kết hợp kệ để đồ phù hợp cho những không gian nội thất khác nhau.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_01

Ghế sofa Gazel từ công ty Koleksiyon, được thiết kế bởi nhà thiết kế Faruk Malhan có thể được đặt hàng với nệm ghế hoặc giá sách được thiết kế ở phía sau hoặc tay vịn tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_02

Ghế sofa Scaffold từ công ty Wewood, được thiết kế bởi André Teoman Studio có rất nhiều ngăn trữ đồ dùng. Lựa chọn thích hợp để cất trữ những quyển sách có kích thước lớn.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_03

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_04

Ghế sofa Bottoni Shelf từ công ty Moooi, được thiết kế bởi nhà thiết kế Marcel Wanders có một giá sách ở phía sau nhưng ngăn cất trữ thì không cao như một vài thiết kế khác. Phần kệ phía sau cũng được bọc vải như mặt trước của ghế giúp chống va đập, phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_05

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_06

Một vài thiết kế sofa cung cấp ngăn cất trữ ở tay vịn mà không có ở phía sau cho phép người dùng cất trữ một số lượng đồ dùng nhất định ở gần tầm tay. Ghế sofa Big Bob từ công ty Flexform, được thiết kế bởi nhà thiết kế Antonio Citterio có giá sách kim loại bọc da nằm ở tay vịn.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_07

Ghế sofa Bijoux từ công ty DiTre Italia sử dụng một ngăn cất trữ cao hơn mặt nệm ngồi. Cả thiết kế thì rất hữu ích phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_08

Giá sách trên ghế sofa từ công ty Tabanda dàn rộng trên mặt sàn đem lại nhiều không gian hơn, vì thế nó cũng cung cấp ngăn cất trữ lớn hơn một vài mẫu thiết kế khác.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_09

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_10

Công ty VIG Furniture với phần ghế sofa gắn liền với ngăn cất trữ nằm dưới tay vịn. Thiết kế giúp tránh va đập ở phần rìa tay vịn, như ghế sofa Bottoni Shelf từ công ty Moooi.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_11

Ngăn cất trữ có thể đóng mở của ghế sofa Divani Casa Gardenia từ công ty VIG Furniture, là lựa chọn an toàn để cất trữ đồ dùng. Cách thiết kế này cũng tránh các thú cưng chạm tới đồ dùng cất trữ. Ngoài ra, nó cũng giúp xếp các đồ dùng gọn gàng, nhanh chóng khi có khách tới thăm.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_12

Home Reserve với ghế sofa có ngăn cất trữ dưới chỗ ngồi. Nó hơi khó khăn trong việc lấy đồ dùng – người dùng phải bỏ nệm ghế ở phía sau và chỗ ngồi trước khi nhấc nắp đậy ngăn cất trữ – ngược lại nó cũng cung cấp một không gian cất trữ lớn.

Nhung-chiec-sofa-ket-hop-ke-tan-dung_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Core77)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: