Chiêm ngưỡng chiếc bàn phát sáng của Matt Brown

08.04.20, 3:57 GMT+7

Nhà thiết kế Matt Brown đã thiết kế một chiếc bàn có khả năng phát sáng. Bàn được làm từ gỗ, nhựa đúc, bột phát sáng và một vài chất liệu khác.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_01

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_02

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_07

Nhà thiết kế cho biết: bột phát sáng trộn với nhựa đúc sẽ lấp đầy các khoảng trống hình thành tự nhiên trên gỗ cứng, tạo thành chiếc bàn tuyệt đẹp với hoa văn độc đáo. Loại bột này phản chiếu ánh mặt trời và phát ra một ánh sáng xanh tươi mát trong bóng tối. Đặt chiếc bàn bên cạnh cửa sổ, bạn có thể thu thập được các tia nắng lúc chiều tà và sau đó, dòng ánh sáng chuyển đổi giữa hoàng hôn và ban đêm sẽ được chính chiếc bàn làm nổi bật.

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_03

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_04

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_05

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_06

chiec-ban-phat-sang-trong-bong-toi_08

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm chiếc bàn độc đáo này

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: