Độc đáo với thiết kế của chiếc dù Rimbou

18.07.12, 3:49 GMT+7

Bạn thấy chiếc dù này như thế nào? Có phải là rất ấn tượng không? Nó được thiết kế và sản xuất bởi công ty Umbrosa với tên gọi dù Rimbou. Với phương châm sáng tạo trong mỗi thiết kế, Umbrosa đã đem đến một làn gió mới mẻ mang nét đẹp tự nhiên cho những sản phẩm đồ ngoại thất. Họ chia sẻ: “Thiên nhiên là nguồn cảm hứng tuyệt vời để chúng ta có thể tự do sáng tạo. Bản thân cây cỏ, hoa lá cũng có thể đem đến bóng mát cho chúng ta và cho môi trường xung quanh theo một cách riêng biệt. Từ thực tế đó, chúng tôi nảy sinh ra ý tưởng cho những thiết kế của dòng sản phẩm dù Rimbou này.”

Nếu đã một lần trông thấy mẫu thiết kế đương đại này, hẳn bạn sẽ chẳng còn hứng thú gì với những chiếc dù thông thường.

Rimbou có thể kết hợp hoàn hảo với mọi khoảng không gian ngoài trời với hồ bơi hiện đại, chỉ cần thả mình trên chiếc ghế này, chúng tôi chắc hẳn bạn sẽ có được những khoảnh khắc thật sự khó quên.

Umbrosa có trụ sở tại Bỉ, chuyên cung cấp các sản phẩm dù sang trọng và linh hoạt: Paraflex, Ingenua, Icarus, Rimbou, Spectra, Eclipsum, Infina và Nauta. Umbrosa làm việc với các nhà thiết kế quốc tế giỏi nhất và sản xuất độc quyền tại Bỉ. Tất cả các bộ phận được làm bằng nhôm anodized bền, vật liệu chống tia cực tím, và vải với chất lượng rất tốt. Tất cả điều này đảm bảo cho độ bền cho các sản phẩm của Umbrosa.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Modresdes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin