Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại tại Madrid

Tháng Tám 31 10:00 2020

Ngôi nhà với phong cách đơn giản và hiện đại với tông màu trắng, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Tây Ban Nha Beriot Bernardini.

Xu hướng thiết kế nhẹ nhàng lột tả vẻ đẹp của sự đơn giản, giúp mang lại cảm giác thư thái và tĩnh lặng cho gia chủ mỗi khi trở về tổ ấm. Phong cách này đề cao sự đơn giản, sang trọng và tinh tế trong thiết kế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với màu trắng bao trùm lên toàn bộ căn phòng, giúp mở ra chiều sâu cho không gian cùng sự yên bình đến kỳ lạ cho những ai một lần đặt chân đến nơi đây.

Bản vẽ thiết kế của ngôi nhà

“Công trình là sự cải cách toàn diện từ một căn nhà 200m2 tại đường Gasset“ Kiến trúc sư người Tây Ban Nha cho hay. Phía Nam của ngôi nhà hiện tại hầu như không có nhiều thay đổi từ công trình trước đó, tương tự, không gian chính cũng giữ lại các tầng lầu bằng gỗ thông Melis và phần trần nhà nguyên bản.

Khu vực bếp của ngôi nhà…

… kết hợp với bàn ăn tiết kiệm tối đa diện tích

Đề xuất mới từ phía Beriot là tiếp tục duy trì những nét kiến trúc trên, đồng thời mở rộng thêm không gian mà trước đây được chia thành nhiều phòng và hành lang, để có được một khu vực sinh hoạt rộng rãi.

Tông màu sáng hiện đại và sạch sẽ

Công việc chủ yếu là cắt bớt tại một số điểm phân vùng hiện có, để lại trên mái nhà chút dấu ấn của không gian cũ với những đường gờ nổi bật của chúng, như phần khung vòm và mái hiên để hợp thành những không gian đặc biệt.

Phần còn lại của ngôi nhà được bố trí một cách đơn giản, để lại ở mặt tiền phía sau một phòng ngủ lớn với phòng tắm riêng và phòng thay đồ trong sảnh cũ.

Phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát

Phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: