Đèn bàn dễ thương cho bé gái

18.05.12, 3:49 GMT+7

Không gian căn phòng dành cho bé gái điển hình thường có gam màu hồng dịu dàng nữ tính. Để có một decor hoàn hảo và bắt mắt, bạn hãy chọn mua những mẫu đèn bàn dễ thương và màu sắc sặc sỡ dưới đây để trang hoàng cho phòng con yêu nhé.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Một số thông tin liên quan về đèn bàn: là thiết bị chiếu sáng giúp việc học tập và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều, đèn bàn có khá nhiều mẫu mã.

Một số điều cần biết khi sử dụng: Trên thị trường hiện nay, đèn chiếu sáng mà cụ thể là đèn bàn có 4 loại thông dụng nhất là đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang và đèn LED. Mỗi loại bóng đèn có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu, đối tượng sử dụng và điều kiện kinh tế,… mà bạn có thể chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Sử dụng đúng loại đèn bàn cho trẻ em: Đèn bàn học cho trẻ em nên có độ cao trung bình từ 40 đến 50 cm. Bên cạnh đó, đèn bàn có thể điều chỉnh cần đèn linh hoạt để phù hợp nhất với mắt trẻ, tránh mỏi mắt hay cận thị. Vì mắt trẻ em có khả năng tiếp nhận ánh sáng tốt hơn mắt người trưởng thành nên bạn không nên sử dụng bóng đèn phát sáng quá mạnh. Những bóng đèn LED có công suất 1U-11W-5000K, hiệu suất phát quang 50-60lm/W là những bóng đèn cho ánh sáng phù hợp với mắt trẻ nhất.

Phần chụp đèn cần thiết kế hợp lý để không hắt quá nhiều ánh sáng trực tiếp đến mắt trẻ đồng thời, vẫn cho khoảng sáng vừa đủ tạo không gian thoải mái khi học. mã, kiểu dáng và công nghệ chiếu sáng hiệu quả.

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: batdongsan24h.net)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: