Đèn bí ngô phát sáng huyền diệu

27.07.20, 6:52 GMT+7

Sản phẩm của nhà thiết kế Christophe Mathieu mang dáng vẻ của một quả bí ngô, trông đơn giản nhưng rất hiện đại. Ánh sáng phát ra từ chiếc đèn bí ngô này mang lại hiệu ứng huyền dịu, 32 lát cắt đều đặn như khía của quả bí ngô tạo nên sự tương phản thú vị xen kẽ ánh sáng và bóng tối.

Den long bi ngo phat sang huyen diu_1

Den long bi ngo phat sang huyen diu_4

Den long bi ngo phat sang huyen diu_3

Den long bi ngo phat sang huyen diu_2

Den long bi ngo phat sang huyen diu_5

Nhờ sự đa dạng về kích thước và tính ứng dụng linh hoạt cao, nên dù đóng vai trò là đèn trần, đèn để bàn, đèn đặt đứng trên sàn hay treo lơ lửng như những chiếc đèn lồng thì loại đèn bí ngô vẫn toát lên vẻ hiện đại, tính thẩm mỹ tinh tế. Độ khuếch tán ánh sáng dịu nhẹ tạo nên bầu không khí ấm áp, dễ chịu, vì thế phù hợp với mọi không gian.

Den long bi ngo phat sang huyen diu_6

Den long bi ngo phat sang huyen diu_10

Den long bi ngo phat sang huyen diu_9

Den long bi ngo phat sang huyen diu_8

Den long bi ngo phat sang huyen diu_7

Christophe Mathieu sinh năm 1961 tại thành phố Hamburg, CHLB Đức. Ông đến Barcelona vào giữa năm 1980 để hoàn thành chương trình học thiết kế nội thất. Không lâu sau, ông đến Milan, nơi ông hợp tác với kiến ​​trúc sư Marco Zanuso jr. trong việc phát triển các sản phẩm thiết kế công nghiệp cho các công ty như De Padova, Menphis và Driade. Thời gian ở Milan có ảnh hưởng sâu sắc đến bản thân cũng như các thiết kế của ông sau này. Ông sống ở Barcelona, Tây Ban Nha nhiều năm nay, ông là một trong những nhà thiết kế kỳ cựu của Marset và đã tạo ra một số sản phẩm thành công cho công ty.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Yanko Design)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: