Đến thăm Space10 phòng nghiên cứu sáng tạo của IKEA tại Đan Mạch

24.02.21, 5:30 GMT+7

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Copenhagen, Đan Mạch, Space10 gây ấn tượng cho khách hàng khi bước vào không gian văn phòng. Được thiết kế để trưng bày các sản phẩm thiết kế nội thất, nhằm tạo kết nối và gây kích thích trực giác của khách với không gian xung quanh, và tìm ra các giải pháp để đạt được hiệu quả trong cách sắp xếp không gian sống.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng caoKhông giống như những văn phòng thông thường, Space10 được thiết kế để tạo một không gian đặc biệt, giúp cho đội ngũ nhân viên thoải mái sáng tạo tìm được những cảm hứng và ý tưởng mới mẻ, cũng như tìm ra các tài năng tiềm ẩn.
Mỗi không gian trong Space10 được bày trí khác nhau, để phục vụ cho nhiều mục đích như các buổi tọa đàm, hội thảo, triển lãm và các dự án hợp tác. Đồng thời, đây là nơi tụ họp các nhà thiết kế tài năng, là nơi họ cùng nhau lên ý tưởng và thiết kế để tìm ra giải pháp và hiện thực hóa chúng.Tất cả những sản phẩm nội thất trong Space10 đều có thiết kế linh hoạt dễ dàng thay đổi vị trí khi cần. Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể dễ dàng di chuyển trong văn phòng.

Những chiếc ghế sẽ được treo lên khi không sử dụng và bàn sẽ được xếp lại làm hai để tiết kiệm diện tích

 


Space10 là công trình do chính Rebel Angency thiết kế và lên ý tưởng

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: