Đèn treo bằng tre Weave Pendant Lamp của nhà thiết kế Edward Linacre

09.03.20, 7:00 GMT+7

Chiếc đèn treo Weave Pendant Lamp với những đường đan chéo là một trong 2 sản phẩm mới thiết kế bởi Edward Linacre. Sản phẩm được thiết kế trên máy tính dựa vào những kỹ thuật đan dệt giỏ (bằng nhiều loại vật liệu khác nhau), những mảnh ghép đan vào nhau theo cấu trúc đan kiểu 3D mà không cần sử dụng keo để gắn kết. Sản phẩm chính là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng nơi hiên nhà hoặc trên bàn ăn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den treo bang tre_01

Den treo bang tre_02Các mảnh ghép được lồng vào nhau mà không cần dùng keo hoặc chất kết dính – giải pháp thân thiện môi trường

Ở đây, tre chính là vật liệu được nhà thiết kế lựa chọn vì là một trong những nguồn tài nguyên tái tạo trên thế giới có thể thay thế gỗ bền vững.

Den treo bang tre_03The Weave Pendant có thể làm từ nhiều loại gỗ, bao gồm cả tre

Sản phẩm thứ hai “The Nest” (bên dưới) cũng được làm từ tre đã phủ veneer và tạo hình theo cấu trúc của một trong những sinh vật quan trọng nhất tự nhiên. Thiết kế dạng tổ ong với những mảnh ghép đan xen vào nhau mà không cần keo hoặc chất kết dính. Với trọng lượng nhẹ và vẻ ngoài thanh lịch, ánh sáng ấm áp từ những chiếc đèn treo này sẽ làm ấm lên bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà bạn.

Den treo bang tre_04“The Nest” với những đường nét mô phỏng hình dáng tổ ong

Den treo bang tre_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Trang trí”, vui lòng nhấn vào đây] 

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin