Độc đáo ghế Bloom của Kenneth Cobonpue

18.05.12, 3:49 GMT+7

Kenneth Cobonpue, nhà thiết kế người Philippin, nổi tiếng với những sản phẩm nội thất tinh tế nhưng cũng không kém phần độc đáo, nếu không nói là đôi khi có phần lạ thường. Cảm hứng từ thiên nhiên là bắt nguồn cho hầu hết những sản phẩm của ông. Và chiếc ghế Bloom giống như một bông hoa rực rỡ và đang tỏa hương thơm điểm tô cho ngôi nhà của bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc ghế được tạo thành từ khung làm bằng thép và vô số mũi đan khéo léo từ những sợi siêu nhỏ tỏa từ trung tâm chỗ ngồi

Các màu hiện có của chiếc ghế là đỏ, xanh rêu, xanh lá cây, vàng và đen

Cùng trải nghiệm cảm giác thoải mái, mới lạ và tạo điểm nhấn sang trọng cho phòng khách hay bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn với ghế Bloom độc đáo!

Nhà thiết kế Kenneth là người đã phát hiện ra rằng thiết kế hiện đại có thể có một bộ mặt mới bằng cách sử dụng sợi và vật liệu tự nhiên, anh đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật nhưng vẫn có thể sử dụng như đồ dùng hàng ngày, đưa ra định nghĩa thay thế cho  thiết kế hiện đại phương Tây. Ngày nay, thương hiệu KENNETHCOBONPUE® đã được biết đến trên toàn cầu nhờ các thiết kế độc đáo với danh sách khách hàng phong phú, bao gồm các nhân vật nổi tiếng Hollywood và các thành viên gia đình hoàng gia.

 

(Theo Decoist.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin