Độc đáo với chiếc tủ hình chân vịt

04.09.20, 3:55 GMT+7

Công ty thiết kế Galula ở Hà Lan đã lấy cảm hứng từ hình ảnh chân vịt để tạo nên một chiếc tủ độc đáo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Doc dao voi chiec tu hinh chan vit_01

Doc dao voi chiec tu hinh chan vit_05

Doc dao voi chiec tu hinh chan vit_06Chân tủ có hình dáng ngộ nghĩnh

Doc dao voi chiec tu hinh chan vit_04Bên cạnh đó tay cầm ở các ngăn tủ được thiết kế giống như mỏ vịt

Doc dao voi chiec tu hinh chan vit_02Với thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng cùng với vẻ bề ngoài vui nhộn, sản phẩm sẽ mang lại niềm vui mỗi khi bạn nhìn vào

Doc dao voi chiec tu hinh chan vit_03

 Theo nhà thiết kế: “Bạn có thể lưu trữ những điều bí mật, kỷ niệm hay những điều quan trọng trong cuộc sống vào chiếc tủ độc đáo này

Về studio thiết kế Galula

Chất lượng cho sản phẩm bền lâu: Cùng với thiết kế tiện dụng và sáng tạo, Galula cung cấp sản phẩm của mình chất lượng sản xuất, vật liệu và hoàn thiện tốt nhất để khách hàng có thể tận dụng lợi ích tốt hơn từ sản phẩm và tận hưởng nó một cách tốt nhất trong thời gian dài.

Các sản phẩm của Galula tự hào được thiết kế và sản xuất tại Bồ Đào Nha, nơi có một ngành công nghiệp tuyệt vời với đầy đủ các thợ thủ công tuyệt vời cũng như công nghệ tiên tiến mà các nhà thiết kế áp dụng để sản xuất các sản phẩm Galula.

Thiết kế mang tính biểu tượng: luôn chú ý đến các chi tiết, các sản phẩm của Galula luôn gây bất ngờ từ mọi góc độ. Tất cả các sản phẩm của Galula đều có phiên bản với một số màu sắc tươi vui, kết hợp tốt với các màu trung tính cũng có trong bộ sưu tập của họ.

Màu sắc của Galula luôn giống nhau, vì vậy màu vàng của bàn ‘Seis’ sẽ giống màu vàng đặc biệt của đế áo khoác ‘Pendura’ và các sản phẩm màu vàng khác.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Tủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo The Design Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: