Đơn giản và độc đáo trong thiết kế đồ nội thất của Thom Fougere

20.12.18, 7:01 GMT+7

Bộ sưu tập đồ nội thất và vật dụng gia đình trong bộ sưu tập Thom Fougere được chú ý nhờ vào sự lựa chọn chất liệu, tính năng và thiết kế của sản phẩm. Những vật dụng từ bộ sưu tập này chủ yếu làm từ gỗ, đá hoa cương, đồng.

Đầu tiên là vật dụng luôn hiện diện trong mỗi gia đình, những chiếc ghế dài, là nơi mà mọi người trong gia đình dành thời gian ngồi bên nhau và cũng là nơi để chia sẻ, trò chuyện về những ý tưởng, về đời sống hàng ngày.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được lấy cảm hứng từ những chiếc bàn có nắp cuộn vào thế kỷ 19, Thom Fougere đã cho ra đời bộ sưu tập tủ búp-phê Tambour, nhỏ gọn với những ngăn chứa bên trong để bạn có thể dễ dàng sắp xếp những vật dụng linh tinh một cách tiện lợi và ngăn nắp. Những chiếc tủ này gồm hai cánh cửa gỗ được bào mài làm nổi lên những vân gỗ và một đường ray ẩn ở bên trong để dễ dàng đóng mở.

Bên cạnh những chiếc bàn dài có thể trang trí trong phòng khách, còn có một sự lựa chọn cho những ai yêu thích những vật dụng nhỏ gọn, chiếm ít diện tích. Tuy kích thước nhỏ, nhưng những chiếc tủ này vẫn đem đến sự tiện ích cho bạn với những ngăn nhỏ bên trong. Những thiết kế này rất lý tưởng cho bạn để cạnh giường ngủ hoặc bàn làm việc, vừa có thể trang trí vừa giúp cho nơi ở của bạn gọn gàng hơn.

Giá để ô là một tác phẩm thu hẹp khoảng cách từ tính năng sản phẩm với nghệ thuật điêu khắc, là một sản phẩm thanh lịch, đảm bảo tiết kiệm diện tích để bạn cất giữ ô một cách tiện lợi.

Bộ sưu tập Tyndall Vessel đầy mới lạ và sáng tạo với những thiết kế có hình dáng độc đáo và tính năng sản phẩm không nhất định. Với một bộ gồm 12 vật dụng hình dáng khác nhau, mục đích của họ là để cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo khi tính năng sản phẩm sẽ do họ tự do quyết định. The Tyndall Vase được cải tiến về tính năng hơn khi được sử dụng như một chiếc khay hoặc một cái bình tinh xảo để cắm hoa và nhiều cách sử dụng nữa, tùy vào cách sắp xếp và sức sáng tạo của mỗi người.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: