Dòng ghế sofa ngoại thất Grace của thương hiệu Saba đến từ Ý

30.11.18, 12:00 GMT+7

Bộ sưu tập đồ ngoại thất mới của nhà thiết kế Paolo Grasselli gồm nhiều sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế với thiết kế hình học và khuôn thép uốn tròn tạo nên một vẻ nghệ thuật độc đáo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các vòng sắt với kích cỡ đa dạng cùng với các miếng đệm như thổi hồn vào bộ sưu tập ghế ngồi và vật dụng trang trí ngoại thất, là sự kết hợp hài hòa giữa tính thiết thực và nghệ thuật. Các vòng đệm tròn được nối với các thanh sắt uốn cong tạo thành một chiếc chế, phối hợp với các sản phẩm khác trong bộ sưu tập bao gồm một ghế ống, một ghế đôi, một bàn thấp và một ghế đệm. Tùy vào vị trí đặt vòng sắt và đệm lưng, một tổ hợp hoa văn mới lạ nhưng đồng điệu lại được tạo ra, khiến cho chiếc ghế nổi bật và đem lại cảm giác đặc biệt thoải mái cho người dùng.

Khuôn ghế được phủ chất liệu sơn phù hợp cho đồ ngoại thất, gồm các vòng tròn có đường kính 8mm, phần khung đệm ngồi có đường kính 18mm và được phủ sơn màu trắng hoặc xám. Đệm ngồi ở mặt lưng và mặt đáy được viền bằng gỗ cây lá kim ở Phần Lan và cao su uốn nắn, đồng thời được phủ chất liệu vải bọc thích hợp cho đồ dùng ngoài trời. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn lớp bọc phù hợp từ bộ sưu tập vải dành cho sản phẩm trong nhà để sử dụng chiếc ghế như đồ dùng nội thất.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế sofa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.