Mẫu đèn quyến rũ lấy cảm hứng từ rèm cửa Ba Tư

06.02.20, 11:53 GMT+7

“Ray” là một bộ sưu tập mới của công ty Lagranja Design thiết kế dành riêng cho thương hiệu đèn chiếu sáng Illuminazone, được lấy ý tưởng từ những bức rèm cửa điển hình ở Ba Tư. Nhà thiết kế Gabriele Schiavon đã chia sẻ: “Hình ảnh ánh sáng mềm mại thấp thoáng sau những thanh rèm là nguồn cảm hứng khởi đầu cho dự án này. Việc chuyển đổi những thanh rèm treo cứng nhắc song song thành một thiết kế năng động và gợi cảm khó khăn hơn hẳn so với dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, họ đã làm được điều đó bằng cách thiết kế một mô đun tự xoay để tạo hình xoắn ốc.”

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_01Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_02

Ánh sáng toát ra sau những thanh xoắn tạo “phom” cho đèn. Chất lượng chính là tâm điểm của thiết kế giống với rèm cửa Ba Tư này. Ray chiếu ánh sáng trực tiếp lên bàn ăn hoặc bàn làm việc, đông thời khuếch tán một cách gián tiếp ánh sáng ra phần còn lại của căn phòng. Bộ sưu tập đèn Ray bao gồm một chiếc đèn treo, một chiếc đèn bàn và chiếc còn lại dành cho sàn nhà. Chúng hoàn toàn được làm từ polycarbonate trắng, bề mặt là kim loại được đánh nhám. Những chiếc đèn này sử dụng một bóng đèn halogen bên trong, chuôi E27 của nó có thể tương thích với những bóng đèn tiết kiệm điện khác.

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_03

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_04

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_05

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_06

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_07

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_08

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_09

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_10

Mau den quyen ru lay cam hung tu rem cua Ba Tu_11

Phong cách của Lagranja Design – Thiết kế cho công ty và bạn bè
Thiết kế tại Lagranja luôn là vấn đề của ý tưởng, không bao giờ là về ý thức hệ. Chúng tôi không có chỗ ngồi tại bàn soạn thảo với một danh sách được lập sẵn về những gì chúng ta nên làm hoặc những gì chúng ta không nên làm. Chúng tôi tin rằng mỗi dự án là duy nhất và phải được tiếp cận theo một cách khác nhau. Chúng tôi cố gắng hiểu bối cảnh, chúng tôi tự hỏi mình và khách hàng của chúng tôi nhiều câu hỏi, chúng tôi vạch ra một chiến lược, chúng tôi tìm kiếm các công cụ phù hợp và đội ngũ phù hợp. Và chúng tôi để mọi thứ hoàn thiện và phát triển một cách tự nhiên.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: