Ghế sofa the Frame độc đáo của nhà thiết kế Cho Hyung Suk

18.07.18, 4:00 GMT+7

Hiểu rõ sự quan trọng của những chiếc ghế sofa hay những bức tranh treo tường trong việc tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, nhà thiết kế Cho Hyung Suk đã kết hợp cả hai yếu tố trên, để tạo nên chiếc ghế sofa the Frame có kiểu dáng mới lạ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Lấy ‎ý tưởng từ những chiếc khung tranh, nhà thiết kế sử dụng những khung thép để định hình cho chiếc ghế sofa của mình. Đúng như tên gọi của nó, the Frame là chiếc ghế sofa có thiết kế tối giản, gồm những tấm nệm được cố định trong một chiếc khung.


Bộ ghế sofa Frame có nhiều loại tùy theo kích thước của phần khung bên ngoài. Ghế sofa Frame gia đình bao gồm một chiếc khung lớn với 6 tấm đệm, trong khi bộ khung nhỏ cố định được hai tấm đệm tạo nên ghế sofa đơn dành cho một người.

Những tấm đệm của ghế the Frame được làm từ chất liệu vải cao cấp của công ty Kvadrat, với nhiều màu khác nhau như xanh mint (bạc hà), xanh navy, beige, xám, và màu nâu chocolate.


Việc bố trí một chiếc ghế the Frame trong phòng khách vừa có thể tô điểm cho những bức tranh yêu thích của bạn, vừa tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng hơn.


[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sofa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Curbed)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: