Duyên dáng đèn Link-S

18.06.12, 3:49 GMT+7

Những thiết kế theo dạng hình học đang ngày càng phát triển và được ưa chuộng trên thị trường vì tính thanh lịch và sự mềm mại trong kiểu dáng. Dựa trên những ưu điểm đó, nhà sản xuất đèn chiếu sáng LZF (Tây Ban Nha) cùng nhà thiết kế người Ailen Ray Power đã cho ra đời loại đèn với tên gọi Link-S.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đèn Link-S là kết quả của một nghiên cứu nghiêm ngặt về mặt kiểu dáng và hình dạng, các dải Moebius nhấp nhô được định hình cho nguồn ánh sáng hiện đại và một chút huyền ảo, thích hợp sử dụng trong không gian gia đình lẫn thương mại.

Được kết hợp từ những mảnh gỗ dát mỏng và hoàn toàn thủ công, đèn Link-S với những đường cong mềm mại, tinh xảo trong mỗi đường nét, thiết kế tinh tế này hiện có 2 dạng là đèn dây và đèn sàn.

Có 2 phiên bản, kích thước ngắn với đường kính 42cm và dài với đường kính 69cm cùng nhiều màu sắc để lựa chọn, đảm bảo sự hài hòa khi sử dụng trong những trường hợp, không gian khác nhau.

Sản phẩm được trao giải thưởng thiết kế “Plus Material Vision’07″ cho việc sử dụng các vật liệu LZF’s Polywood (gỗ ván ép)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin