Flat Zoo – Những con vật đáng yêu được làm từ gỗ lát mỏng

Tháng Chín 01 03:51 2021

Bộ sưu tập Flat Zoo này được thiết kế bởi công ty Yang:Ripol của London, bao gồm 5 lát gỗ mỏng chỉ 3 mm được cắt dán và tạo hình theo các cách khác nhau để tạo ra những con vật bé nhỏ trông thật đáng yêu.

Yang: Ripol được thành lập vào năm 2011 bởi Yeonju Yang và một người bạn học cùng trường cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia của Anh là Claudio Ripol sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế. Không lâu sau đó, bộ sưu tập này đã được ra đời và nhận được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều người.

Các lát gỗ mỏng của Flat Zoo mang những nét vẽ khác nhau ở cả 2 mặt. Chúng có thể được kết hợp qua lại để cho ra hình dạng của một chú voi, khỉ, chim cánh cụt, cú mèo, vịt, cá heo hay là một chú chuột ngộ nghĩnh.

Các mảnh gỗ được buộc chặt với nhau bằng một sợi dây cao su màu xanh để tránh mất mát thất lạc

Thật dễ thương và đáng yêu đúng không nào?

Yang:Ripol là một studio thiết kế đa ngành có trụ sở tại London và được thành lập bởi Yeonju Yang và Claudio Ripol vào năm 2011. Studio hoạt động trên lĩnh vực thiết kế các sản phẩm, không gian, thiết kế nhãn hiệu và bao bì. Các khách hàng của Yang:Ripol bao gồm Muji, Molskine, Tag Heuer, Balvi, Belport, National Media Museum, Victorinox, Group Logo, Marley C & V International, LG Chem, MG Insurance, Mo-Th, Pop Choice, Pulmuone, Roca, Urban Knife, Vandiss, J-col, Yap…

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: