Gạch ốp tường với họa tiết bắt mắt

18.12.13, 3:54 GMT+7

Bộ sản phẩm gạch lát Florentine lấy cảm hứng từ những viên gạch được sử dụng dọc các hành lang tu viện cổ, bằng tài năng của mình, Mercedesz Nagy đã cải tiến và cho ra mắt một sản phẩm tinh tế và hoài cổ.

Mercedesz Nagy đã kết hợp khéo léo các chi tiết khác nhau để tạo nên một sản phẩm lục giác với họa tiết hoa 3 cánh nổi bật tại trung tâm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_01 Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_03Mỗi viên gạch Florentine có kích thước 25.5×29.5×8.2cm

Một sản phẩm gạch ốp tường khác của nhà thiết kế Akos Horvathr mang tên Petal sở hữu hình dạng như bông hoa sinh động. Với sự phá cách trong thiết kế bằng những đường nét gợn sóng tinh tế giúp sản phẩm hiện lên một cách uyển chuyển và ấn tượng tại mỗi góc nhìn.

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_06

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_07Kích thước mỗi viên gạch Petal 20×13.2×7.4cm, có thể sử dụng được cho trang trí trong nhà lẫn ngoài vườn

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_02Bức tường trông như nhảy múa mỗi khi có các tia sáng chiếu rọi vào

Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Các chuyên gia gợi ý cho bạn nên sử dụng các tông màu trắng cho xây dựng ngoài vườn, gam màu trầm cho khu vực trong nhà, và với không gian có diện tích nhỏ, bạn chỉ nên sử dụng một gam màu cho toàn bộ cấu trúc.

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_05

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_04Mỗi viên gạch tinh xảo được làm bằng thủ công với nguyên liệu bê tông và được sản xuất theo quy trình đặc biệt

Hai bộ sản phẩm Florentine và Petal được sản xuất bởi Kaza thông minh với từng chi tiết tinh xảo tạo nên sự đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất với vật liệu bê tông.

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_08

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_09

Gach lot tuong voi hoa tiet bat mat_10Đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gạch”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin