Ghế gỗ bập bênh Rocker – Đồ chơi ngộ nghĩnh cho con trẻ

18.05.14, 3:55 GMT+7

Chiếc ghế gỗ bập bênh Rocker thiết kế bởi studio Doshi Levien là một sự bổ sung độc đáo cho bộ sưu tập đồ chơi trẻ em của công ty Đức Richard Lampert. Sản phẩm đã được trưng bày và giới thiệu tại hội chợ imm cologne 2011, diễn ra tại trung tâm triển lãm Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe go bap benh Rocker_01

Ghe go bap benh Rocker_02

Chiếc ghế có phần thân làm từ nhựa với hình dạng mô phỏng một chiếc đồng hồ cát. Hai chân ghế được làm bằng gỗ sồi cứng. Sự kết hợp khéo léo giữa chất gỗ tự nhiên, chưa qua đánh bóng và vật liệu nhựa khiến Rocker không chỉ là một thứ đồ chơi con trẻ mà còn là một vật dụng trang trí nội thất thanh lịch và hiện đại.

Ghe go bap benh Rocker_04

Ghe go bap benh Rocker_06

Ghe go bap benh Rocker_09Sản phẩm cuốn hút bởi sự tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong gia công

Hai nhà thiết kế Nipa Doshi và Jonathan Levien chia sẻ: “Khi quan sát những đứa trẻ chơi đùa, chúng tôi nhận ra rằng, thứ thu hút chúng nhất không phải là những đồ dùng có vẻ ngoài hoa mỹ, bóng bẩy…mà là những vật dụng thường thấy trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại không được sử dụng như một thứ đồ chơi. Trẻ con thường có trí tưởng tượng vô cùng phong phú về những đồ đạc xung quanh mình. Chính điều này đã tạo cảm hứng cho chúng tôi tạo nên Rocker, một “con ngựa gỗ” ngộ nghĩnh mang đến những “chuyến đi” đầy ngẫu hứng”.

Ghe go bap benh Rocker_07

Ghe go bap benh Rocker_08

Ghe go bap benh Rocker_05Sản phẩm đã được Ban tổ chức hội chợ imm cologne 2011 trao giải thưởng “Thiết kế nội thất sáng tạo”

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghết”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen) 

Bình luận hay chia sẻ thông tin