Ghế hồ bơi Pacific cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Tháng Bảy 19 04:00 2018

Ghế hồ bơi Pacific của Siesta, là sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của Ý. Ghế có kiểu dáng hiện đại và sang trọng, nên thích hợp để lắp đặt tại các hồ bơi của khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay các hồ bơi của gia đình.

Phần khung được làm từ nhựa cao cấp và gia cố sợi thủy tinh, giúp tăng độ bền của ghế. Mặt ghế sử dụng vải chuyên dùng cao cấp, không thấm nước (Batyline của Serge Ferrari, Pháp). Bên cạnh thiết kế tinh tế và đầy cuốn hút, những màu sắc khác nhau mà ghế Pacific còn đem lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian nó được lắp đặt

Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp các chủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng tạo các điểm nhấn cho không gian của mình, giúp thu hút và lôi cuốn khách hàng của họ.

Ghế hồ bơi Pacific đang được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, để giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm, vui lòng tham khảo một số hình ảnh ghế hồ bơi đã được lắp đặt tại một khách sạn 4 sao ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Một số tính năng nổi bật khác mà Quý khách cũng nên lưu ý khi xem xét và quyết định mua ghế hồ bơi Pacific:

– Ghế được thiết kế bánh xe nhỏ (ẩn dưới chân), giúp có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng. Dù trọng lượng ghế theo tiêu chuẩn quốc tế (16.5 kg) nhưng nhờ có những bánh xe này, nên khi cần di chuyển thì một phụ nữ cũng có thể tự thực hiện một mình.

– Ghế có thể xếp chồng (lên đến 18 chiếc). Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các khách sạn có diện tích xung quanh hồ bơi nhỏ (hay bố trí trên các tầng cao của khách sạn), dễ dàng di chuyển – xếp chồng ghế để lấy mặt bằng để tổ chức các sự kiện liên quan tại khu vực hồ bơi như tiệc bbq, tiệc sinh nhật, tiệc tối …

– Ghế có thể điều chỉnh độ nghiêng với năm mức độ khác nhau, giúp tạo sự thoải mái khi sử dụng.

– Do sử dụng vải chuyên dùng Batyline, nên không cần dùng thêm nệm để trải trên mặt ghế như các loại ghế khác

Ghế hồ bơi Pacific đã được một số khách sạn, resort tại Việt Nam lựa chọn sử dụng.  Để tham khảo một số hình ảnh của các khách hàng đã sử dụng ghế hồ bơi Pacific, vui lòng nhấn vào đây  (file pdf, 5 MB)

Để xem Video giới thiệu ghế hồ bơi Pacific của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Sản phẩm đang bán tại Nhadep Store, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
tel + (84-28) 3822 7655
fax + (84-28) 3822 4775
email: info@NhadepStore.com
web: www.NhadepStore.com

 

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: