Trang trí nội thất với bệ cửa sổ cao cấp Werzalit

18.12.13, 3:54 GMT+7

Bệ cửa sổ là một phần thẩm mỹ quan trọng và thiết yếu trong một hệ thống cửa sổ. Việc đo đạc chính xác kích thước bệ cửa sổ, chọn vật liệu và nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các tính năng của bệ cửa sổ, giống như bất kỳ yếu tố nào khác của hệ thống.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Be cua so Werzalit_1

Sau khi lắp đặt xong, bạn có thể đặt những vật trang trí như chậu hoa, sách hay những thứ mà bạn thích trên bệ. Tuy chỉ là thay đổi nhỏ nhưng cũng tạo nên sự đổi mới cho cửa sổ, khiến chúng không còn vẻ đơn điệu mà trở nên đẹp hơn.

Be cua so Werzalit_2

Để đảm bảo được điều đó, các bệ cửa sổ cần được sản xuất bằng các vật liệu có khả năng chịu đựng sức nặng, không bị trầy xước, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và nhiệt độ cao.

Dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ của Werzalit đã được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới. Những tính năng của bệ cửa sổ được dựa trên sự kết hợp đồng nhất của những thớ gỗ (sợi gỗ) và bề mặt được trang trí nổi bật.

Be cua so Werzalit_3

Chính vì vậy mà bệ cửa sổ Werzalit nổi tiếng với độ bền lâu, đặc biệt với khả năng chịu được độ ẩm cao và chống được tia UV. Bề mặt nhẵn mịn và dễ dàng lau chùi làm cho bệ cửa sổ đều phù hợp với hai kiểu trang trí cổ điển và hiện đại.  

Be cua so Werzalit_4

Be cua so Werzalit_5

Đặc tính kháng ẩm giúp của bệ cửa sổ có cấu trúc vững và độ bền theo thời gian, đạt được là nhờ vào sự phân bố dày đặc các nguyên tử hình thành nên vật liệu, cộng vào đó là sự tích hợp của các phân tử ngăn ngừa quá trình xâm nhập của độ ẩm vào bên trong. Bề mặt của sản phẩm gồm 5 lớp và được kết dính với phần lõi thành một khối thống nhất.

Be cua so Werzalit_6

Phần cạnh mép của bệ cửa được hình thành do ép dưới áp lực cao làm cho sản phẩm khi hoàn thành là một khối thống nhất và không bị bong tróc. Điều này đồng nghĩa với việc không cần dán chỉ ở các mép, do đó không có kẽ hở cho sự xâm nhập của hơi ẩm hoặc bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài.

Be cua so Werzalit_7

Be cua so Werzalit_8

Một số đặc điểm nổi bật của bệ cửa sổ Werzalit:
– Có độ bền và tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh và lau chùi
– Tính kháng ẩm, không bị biến dạng khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao
– Chống được tia UV
– Khả năng chịu được tác động của tác nhân hóa học
– Khả năng chịu được các tác nhân cơ học và tải nặng
– Tính năng vật lý ổn định (không bị rạn nứt bề mặt khi bẻ cong)
– Không bị thay đổi kích thước trong quá trình sử dụng lâu dài
– Có nhiều màu sắc lựa chọn thích hợp cho việc trang trí bề mặt bệ cửa sổ theo thiết kế đa dạng của các căn phòng khác nhau

Về Werzalit
Công ty Werzalit (CHLB Đức) được thành lập từ năm 1923 là nhà sản xuất sản phẩm bệ cửa sổ cao cấp theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm của Werzalit được sản xuất bằng loại vật liệu cao cấp, không gây ô nhiễm môi trường (đạt tiêu chuẩn PEFC), và các loại vật liệu này được ép dưới áp lực cao để tạo độ bền và tính kháng ẩm cho bệ cửa sổ. Sản phẩm được bảo hành 25 năm.

Quý vị có thể tải tài liệu về bệ cửa sổ Werzalit tại đây (3 MB)

Sản phẩm được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Werzalit”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Ghi chú: tiêu chuẩn PEFC, viết tắt của Programme for the Endorsement of Forest Certification, là tiêu chuẩn về phát triển bền vững nhằm bảo tồn tài nguyên rừng

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin