[Video] Giới thiệu mẫu ghế Air của Siesta Exclusive

10.02.18, 8:00 GMT+7

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu ghế Air của Siesta exclusive, có thiết kế tương tự với ghế AirXL. Tuy nhiên, ghế Air được thiết kế không có tay vịn. Với bảy màu đỏ, đen, xám, kem, xanh lá, cam và trắng, ghế Air có thể sử dụng được cho các nhu cầu khác nhau từ quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, các văn phòng, hay cho các nhu cầu cá nhân khác.

Ghế Air được sản xuất từ chất liệu polypropylene kết hợp với sợi thủy tinh sử dụng công nghiệp chế biến đúc nhựa hiện đại nhất hiện nay.

Sản phẩm đang bán tại Nhadep Store, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng

Bình luận hay chia sẻ thông tin