Ghế ngoài trời Pevero làm từ gỗ Teak có tay vịn của Unopiù

Tháng Một 01 07:00 2022

Chiếc ghế ngoài trời Pevero làm từ gỗ teak có độ bền cao. Dòng ghế Pevero mới này đã phát huy hết tiềm năng của gỗ teak, nhờ thiết kế tinh tế gọn gàng giúp làm nổi bật vân tròn của gỗ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế sofa, ghế đơn có tay vịn, bàn thấp và cao với nhiều kích cỡ khác nhau, cũng như với chiếc ghế dài tắm nắng, tất cả đều có đặc trưng là được làm từ gỗ teak, những đường nét mềm mại, tròn trịa, duyên dáng, bắt mắt và đem đến sự thoải mái cho người sử dụng, đồng thời là một món đồ ngoại thất trang nhã cho bất kỳ khu vực ngoài trời nào.

Pevero là sản phẩm của công ty Unopiù được ra mắt năm 2020. Là công ty hàng đầu về đồ nội thất ngoài trời ở Ý và Châu Âu, chuyên sản xuất và phân phối các thành phần, phụ kiện, cấu trúc trang trí ngoại thất trang nhã cũng như hệ thống chiếu sáng cho sân thượng, sân vườn, hồ bơi và hiên nhà. Thế mạnh của Unopiù là sự phong phú trong các thiết kế, các bộ sưu tập của công ty luôn mang phong cách thủ công nhưng xu hướng không ngừng phát triển và chất liệu sáng tạo.

Các xu hướng nghiên cứu và phát triển của Unopiù luôn ưu tiên chất lượng và khả năng chống chịu thời tiết vì vậy nên các vật liệu được lựa chọn, đồ nội thất, cấu trúc và phụ kiện được thiết kế luôn lưu ý đến những tiêu chí cơ bản này. Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất, sự lựa chọn kỹ lưỡng của nguyên liệu và tay nghề thủ công tuyệt vời, các sản phẩm của Unopiù luôn được chào đón bởi các khách hàng

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Archiproducts)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: