Ghế tựa Avsnitt sáng tạo từ những thanh gỗ

18.01.14, 3:54 GMT+7

Chiếc ghế Avsnitt này chính là tác phẩm của nhà thiết kế trẻ Sam Greig. Với vật liệu tự nhiên, chiếc ghế này hy vọng sẽ là một điều mới mẻ cho những người yêu nội thất từ gỗ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe tua tu nhung thanh go_01.1

Bộ khung ghế được lắp ghép từ những thanh gỗ anh đào có nguồn gốc từ Mỹ. Các thanh gỗ có kích thước bằng nhau, hai đầu được cắt gọt hình ô van khéo léo. Bề mặt gỗ được quét một lớp sơn mỏng, tạo nên màu nâu bóng loáng, đồng thời lớp sơn bóng này cũng có tác dụng bảo vệ gỗ tránh các tác nhân vật lý và hóa học.

Mặt ghế là hai tấm nệm may bằng vải bố màu xám tro. Các điểm nối những thanh gỗ với nhau được gia công tỉ mỉ và chính xác mang đến sự chắc chắn và cứng cáp cho chiếc ghế.

Ghe tua tu nhung thanh go_02

Ghe tua tu nhung thanh go_03

Màu xám của nệm kết hợp với màu nâu của gỗ tạo nên sự tương phản màu sắc nhẹ nhàng êm dịu, dù màu sắc không nổi bật nhưng chiếc ghế vẫn rất thu hút ánh nhìn nhờ vẻ đẹp giản dị và thanh lịch mà nó mang lại.

Sam Greig đã chia sẻ rằng: “Chiếc ghế Avsnitt này chính là kết quả của quá trình sáng tạo và phát triển dòng nội thất ghế nệm ở một phương diện mới”.

Ghe tua tu nhung thanh go_04

Với kiểu dáng độc đáo và sáng tạo kết hợp màu sắc nhẹ nhàng, chiếc ghế Avsnitt rất được ưa chuộng và lựa chọn bởi những người yêu nội thất gỗ tại Anh. Được làm thủ công hoàn toàn theo đơn đặt hàng, giá trị của chiếc ghế lại càng được nâng cao hơn. Bạn có muốn một chiếc ghế Avsnitt cho riêng mình với những màu sắc và chất liệu vải mà bạn thích? Tại sao lại không chứ? Đây sẽ thực sự là một sự đầu tư đáng giá mà bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc!

Ghe tua tu nhung thanh go_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo The Design Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: