[Video] Giới thiệu thương hiệu Siesta Exclusive, Thổ Nhĩ Kỳ

18.07.18, 4:00 GMT+7

Thương hiệu Siesta Exclusive được thành lập vào năm 1978 tại Thổ Nhĩ Kỳ, là công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nội – ngoại thất từ chất liệu nhựa trong hơn 30 năm. Các sản phẩm của Siesta Exclusive đã có mặt trên toàn thế giới và xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia.

Thành công của Siesta Exclusive là sự kết hợp của nhiều yếu tố như: sáng tạo, công nghệ, chất lượng và đổi mới. Siesta Exclusive là công ty dẫn đầu trong việc sử dụng và xử lý chất liệu nhựa, các sản phẩm của Siesta Exclusive đa dạng về chất liệu, hình dáng và màu sắc. Thiết kế sản phẩm không chỉ độc đáo mà còn rất đa dụng, linh hoạt.

Siesta Exclusive cung cấp cho khách hàng dãy sản phẩm phong phú từ nội thất đến ngoại thất. Ngoài việc sử dụng nhựa PP và sợi thủy tinh, Siesta Exclusive nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới khi sử dụng nhựa nhiệt dẻo, nhựa PA6 kết hợp với các chất liệu khác như gỗ, kim loại. Việc tập trung vào chất lượng làm cho sản phẩm của Siesta Exclusive độc đáo và khác biệt.

Để xem các sản phẩm của Siesta Exclusive đang được cung cấp tại NhadepStore.com, vui lòng xem tại www.nhadepstore.com/product-tag/siesta-exclusive

Một số sản phẩm ghế Siesta đã có mặt tại Việt Nam, Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Siesta Exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin