“Hô biến” phòng khách màu trắng đơn điệu trở nên thời thượng và độc đáo

18.12.12, 3:51 GMT+7

Trước khi thiết kế hay làm cuộc đại tu phòng khách, điều bạn quan tâm trước tiên là ý tưởng về 1 phòng khách vừa sang trọng lại thể hiện được cá tính của bạn. Mỗi ý tưởng, mỗi phong cách khác nhau lại có những cách trang trí và thể hiện khác nhau. Những ý tưởng tuyệt vời dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn biến hóa cho phòng khách đơn điệu trở nên độc đáo và quyến rũ.

Không nên lạm dụng màu sắc của nội thất một cách thái quá, hãy nhấn nhá một ít gam màu cam và màu xanh tươi mát trên các tấm thảm lót sàn và chụp đèn, gối đệm, vật trang trí trong phòng khách. Những vật dụng này có thể dễ dàng thay đổi màu sắc nếu bạn cảm thấy nhàm chán và muốn đổi mới.

Nếu bạn yêu thích những gam màu mới mẻ, tươi sáng, hãy thử đầu tư những bộ nội thất có màu sắc đặc biệt. Để căn phòng màu trắng thêm ấm áp và gần gũi, việc lát sàn bằng gỗ cũng là một ý tưởng hay.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phong cách hiện đại mang đến cho căn phòng một vẻ đẹp nhẹ nhàng mềm mại, tông màu chủ đạo của phong cách này là tông màu tự nhiên với màu xám, màu hoa oải hương, màu vàng chanh, màu nâu. 

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phòng khách màu trắng với không gian rộng mở nhờ cánh cửa sổ to có tầm nhìn ra thiên nhiên tươi đẹp

Những bức tường màu trắng là một phông nền tuyệt vời để bạn thể hiện những ý tưởng nghệ thuật của mình. Những bức bích họa treo cao hay những tác phẩm nghệ thuật sẽ vô cùng nổi bật trên bức tường này.

Khung ảnh có viền màu vàng hòa hợp với phông nền màu trắng của bức tường nhà

Nếu bạn đã có sẵn những tác phẩm nghệ thuật ưa thích với tông màu đen trắng, vậy bạn nên đóng khung chúng lại bằng các khung sáng màu, chỉ cần nhớ là nên chà nhám nhẹ các khung gỗ để sơn bám dính tốt hơn, hoặc tìm lời khuyên từ các cửa hàng dụng cụ để biết các sản phẩm nào là tốt nhất để sơn lên các khung nhựa hoặc kim loại.

Nếu bạn khá hài lòng với tông màu trắng tinh khiết và muốn mang lại sự ấn tượng một cách hài hòa hơn thì có lẽ đèn là thứ tốt nhất để thử nghiệm ý tưởng này. Hãy thử những chiếc đèn treo lớn hình ống hoặc đèn phản chiếu các hình khối thủy tinh.

[Để xem các tin bài khác cùng chủ đề “Không gian sống”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: