Hòa mình cùng thiên nhiên với La Boyita ở Uruguay

31.07.12, 3:49 GMT+7

Bạn có thể cảm nhận không khí thoáng đãng trên cả tuyệt vời với tầm nhìn thông ra biển cả và rừng cây rộng lớn khi sở hữu căn hộ La Boyita – mẫu thiết kế mới khá thú vị ra đời năm 2009 của công ty Estudio Martin Gomez, Argentina. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này chính là tính mở đối với những hoạt động ngoài trời và khu vực vui chơi giải trí xung quanh nhà. Đây là một phong cách đương đại mới khá ấn tượng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cửa chính căn nhà được trang hoàng toàn bộ bằng hệ thống kính cho bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh thiên nhiên ngoạn mục. Hai bên nhà được bố trí sàn gỗ và một lối đi nhân tạo dẫn đến nhà phụ. Hơn thế nữa, xung quanh hồ bơi xanh mát và bồn tắm nước nóng ngoài trời được bố trí giường cũng như ghế ngồi được bọc nệm dùng để tắm nắng.

Không gian bên ngoài được tô điểm bằng dãy ghế ngồi được sắp xếp dọc theo chiều dài căn nhà dành riêng cho khu vực ăn uống. Bên cạnh đó, không gian sống này được lý tưởng hóa với hai lò sưởi được lắp đặt ngoài trời, điều này cho phép bạn thỏa sức với những buổi tiệc thâu đêm bất chấp cái lạnh của gió biển.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home-Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin